Thứ Tư, ngày 21/08/2019 17:28 PM (GMT+7)

Bị Missosology trêu đùa thiếu tôn trọng, Hương Giang bức xúc đáp trả cực gắt

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 06:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có thể thấy rằng, bức ảnh trêu đùa kém duyên của fanpage Missosology đã khiến Hương Giang bức xúc vì không được tôn trọng.

   

Vừa qua, fanpage của chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đăng tải bức ảnh có mặt 7 hoa hậu của 7 cuộc thi nhan sắc trong năm 2018 cùng dòng chữ: “#Justforfun: Các nữ hoàng trong một khung hình. Suy nghĩ của bạn?”.

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 1

Tuy nhiên, khán giả Việt Nam vô cùng bức xúc khi trong bức ảnh này, khuôn mặt của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bị ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 Catriona Gray che gần hết. Họ cho rằng fanpage này không tôn trọng Hương Giang và cuộc thi Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Thậm chí, có khán giả cho rằng bức ảnh này thể hiện rõ sự kỳ thị và xúc phạm của trang này đối với Hương Giang và cộng đồng LGBT.

Khán giả Việt Nam đồng loạt “tấn công” trang fanpage với mục đích đòi lại công bằng cho Hương Giang. Họ cùng nhau ghép ảnh Hương Giang ở vị trí chính giữa, bên cạnh các nữ hoàng sắc đẹp khác và để lại bên dưới từng bài đăng của fanpage Missosology. Trước sự phẫn nộ của khán giả Việt, chuyên trang này đã gỡ bỏ bức ảnh kém duyên trên.

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 2

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 3

Mới đây, Hương Giang cũng lên tiếng về bức ảnh trên: “I don’t need to stand beside Big 6 or anyone because I am Unique! If it’s a joke so sorry its not funny” (Tạm dịch: Tôi không cần phải đứng cạnh top 6 hay bất cứ một ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa, xin lỗi, nó không hề vui”.

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 4

Ít lâu sau, Hương Giang tiếp tục đăng tải trên Instagram cá nhân bài viết với tiêu đề “Just for fun? So sorry its not funny” và tag thẳng chuyên trang Missosology: “Đầu tiên phải khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hành tinh dành cho người chuyển giới!

Dĩ nhiên, nó không nằm trong Big nào cả vì số lượng người chuyển giới trên thế giới so với phụ nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ! Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì cuộc thi sắc đẹp nào khác cả, cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các hoa hậu thế giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì?

Tôi không cần đứng cạnh bất kì hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng! Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai!

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 5

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này! Tôi lên tiếng vì những hành động này, thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai!

Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này! Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần!”.

 bi missosology treu dua thieu ton trong, huong giang buc xuc dap tra cuc gat hinh anh 6

Có thể thấy, chính Hương Giang cũng cảm thấy tổn thương và khó chịu khi hình ảnh của mình không được tôn trọng. Chưa kể, cô là đại diện của cộng đồng LGBT của Việt Nam. Cộng đồng mạng tiếp tục thể hiện sự đồng tình với Hương Giang: “Bức ảnh đó ghép có miếng duyên nào chết liền, “Hương Giang: Không cần đứng chung với big 6 hay bất cứ ai hết”, “Tránh ra để Hương Giang của tôi thể hiện”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, đài các và có hơn 30 năm cống hiến cho ngành nghệ thuật...
Sau một thời gian bị nghi là người yêu mới của Quang Hải, Thảo Mi...
Tự đăng ảnh dìm hàng, Kỳ Duyên tạo ra cuộc tranh cãi trên mạng xã...