Thứ Năm, ngày 14/11/2019 03:54 AM (GMT+7)

Bị Quế Vân “bóc phốt” phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Dương Yến Ngọc “phản pháo”

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 08/07/2019 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị Quế Vân nhắc lại chuyện “dao kéo” hỏng trong quá khứ, Dương Yến Ngọc đáp trả.

   

Sau ồn ào ly hôn lần hai, Việt Anh đã cùng Quế Vân sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc mới sau khi “dao kéo” của Việt Anh xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận tranh cãi. Hầu hết các ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối về vẻ điển trai nam tính tự nhiên của nam diễn viên trước đây hơn.

Khi nhan sắc Việt Anh đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng, Dương Yến Ngọc đã đăng tải hình ảnh anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ kèm theo những lời nhận xét: “Diễn viên Việt Anh đã chỉnh sửa thẩm mỹ đây sao? Chiếc cằm vuông nam tính có lộc bất động sản nay còn đâu, thay vào đó là chiếc cằm dài đa tình, đa sầu, đa cảm… Tính cách Việt Anh xưa nay đa tình nay còn đa tình hơn, số lại khổ vì tình nữa cho xem. Mũi sửa cấu trúc sau 6 tháng sẽ gom nhỏ lại, luận về tướng, đàn ông nên mũi to, dày thịt, phú quý tự tìm tới. Việt Anh làm mũi nhỏ lại nên sẽ mất lộc này đi… Thật tiếc”.

 bi que van “boc phot” phau thuat tham my hong, duong yen ngoc “phan phao” hinh anh 1

Chiều 7/5, Quế Vân đã đăng bài bênh vực Việt Anh bằng cách “bóc phốt” Dương Yến Ngọc phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Cụ thể, cô đăng loạt hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa cô và Dương Yến Ngọc. Qua nội dung cuộc trò chuyện, mọi người biết được Dương Yến Ngọc từng nhờ Quế Vân tư vấn về việc chỉnh sửa mũi sao cho đẹp hơn. Khi đó, Dương Yến Ngọc bị hỏng phần mũi, lệch hẳn sang một bên.

Câu chuyện không dừng lại tại đây, ít lâu sau khi bị Quế Vân đăng bài công kích, Dương Yến Ngọc “phản pháo”: “Bạn Quế Vân này chơi không đẹp khi tiết lộ thông tin khách hàng như thế. Tôi làm nghề thẩm mỹ 4 năm trời, điều tối kỵ nhất là làm lộ thông tin khách hàng khi chưa được khách hàng đồng ý. Về nguyên tắc, tôi có thể khởi kiện bạn được, trên cương vị là khách hàng tư vấn bên bạn.

Thứ 2, hình ảnh của diễn viên Việt Anh được post công khai trên tất cả các báo, với tư cách độc giả tôi có quyền bình luận. Thứ 3, nếu việc đấu khẩu này kéo dài qua lại nhằm PR cho 2 bạn, tôi dừng ở đây. Thứ 4, làm nghề nào cũng có những lúc sai lầm, nhận ra cái sai để sửa chữa là tốt cho bạn. Thứ 5, ai bị mũi hỏng thì kiếm tôi sửa lại cho. Đừng đi lung tung tiền mất tật mang. Thân ái!”.

Trước đó, Việt Anh đã nhắc nhở người em thân thiết Quế Vân nên bỏ qua những ý kiến không hay xoay quanh việc anh phẫu thuật thẩm mỹ, ngẩng cao đầu đi tiếp. Trả lời nam diễn viên, Quế Vân cho hay cô đăng bài như vậy để cho những người không hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ hiểu hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuyên bố chấm dứt cuộc đời độc thân và chụp ảnh trong trang phục...
Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi Noo Phước Thịnh bày tỏ tình cảm...
Hari Won khiến khán giả "mắt chữ a miệng chữ o" vì thản nhiên… bóc...