Thứ Hai, ngày 09/12/2019 16:45 PM (GMT+7)

Bị Thủy Tiên nghi ngờ có “quỹ đen”, Công Vinh khai “kinh doanh bằng vốn tự có!”

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 26/11/2019 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ít bà mẹ bỉm sữa bày tỏ sự thích thú trước món quà của Công Vinh dành tặng vợ và mong muốn ông xã của mình cũng bắt chước cựu tuyển thủ tặng món quà này cho mình.

   

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip Công Vinh đích thân chuẩn bị một món quà sinh nhật cùng bài viết mang ý trách móc: “Sáng tới 7-8h tối không thèm một lời chúc mừng sinh nhật, không thấy quan tâm gì, nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Xong cái mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Ứa gan hông? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ ha. Hand made 100% đồ ha. Quỹ đen đồ ha!”.

Trước bài viết trách móc của Thủy Tiên, Công Vinh đáp trả: “Chàng trai tháng 12 xin chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 11, mong cô gái có một đêm mất ngủ vì món quà handmade bằng vốn tự có của ba haha”.

 bi thuy tien nghi ngo co “quy den”, cong vinh khai “kinh doanh bang von tu co!” hinh anh 1

 bi thuy tien nghi ngo co “quy den”, cong vinh khai “kinh doanh bang von tu co!” hinh anh 2

Ngay ở phần đầu clip, Công Vinh hào hứng chia sẻ về món quà sinh nhật anh đã chuẩn bị sẵn cho bà xã. Sau đó, anh bước vào phòng Thủy Tiên. Ở đây, nữ ca sĩ đang chăm chú trang điểm. Mặc kệ ông xã trêu chọc để nhận được sự chú ý, Thủy Tiên vẫn cố tình “lơ đẹp”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tỏ vẻ giận dỗi khi Công Vinh trêu đùa, không chịu đưa quà cho mình.

Trước sự thờ ơ của Thủy Tiên, Công Vinh giục cô mở quà: “30 chưa phải là Tết”. Một lúc sau, cô cũng chịu mở hộp quà. Nhìn thấy món quà, Thủy Tiên không nhịn được cười. Đó là một bông hoa hồng cùng cọc tiền đã được buộc lại cẩn thận. Có thể nói, đây là món quà vừa mang tính giải trí cao, vừa có giá trị vật chất. Điều không thể ngờ rằng, Công Vinh lại hài hước và “lầy” như vậy.

 bi thuy tien nghi ngo co “quy den”, cong vinh khai “kinh doanh bang von tu co!” hinh anh 3

 bi thuy tien nghi ngo co “quy den”, cong vinh khai “kinh doanh bang von tu co!” hinh anh 4

Ngay sau đó, Thủy Tiên tỏ ra nghi ngờ về số tiền mà ông xã dành tặng mình. Cô cho rằng đây là số tiền trong “quỹ đen” của cựu tuyển thủ. Thay vì giải thích, Công Vinh vẫn quyết trêu đùa vợ tới cùng. Anh nói rằng số tiền tặng vợ nhân ngày sinh nhật có được qua việc kinh doanh vốn tự có và đàn ông lúc nào cũng sở hữu “quỹ đen”.

Đoạn clip của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Không ít bà mẹ bỉm sữa bày tỏ sự thích thú trước món quà của Công Vinh dành tặng vợ và mong muốn ông xã của mình cũng bắt chước cựu tuyển thủ dành tặng món quà này cho mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa hai đội U22 Việt...
MC Phan Anh, diễn viên Việt Anh, NTK Đức Hùng... gửi lời chúc mừng...
Cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Lệ Hằng và...