Thứ Hai, ngày 20/01/2020 22:50 PM (GMT+7)

Bị tố xâm hại một cô gái, Hồ Quang Hiếu có động thái gây xôn xao

authorP.N Thứ Năm, ngày 12/12/2019 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi Hồ Quang Hiếu chứng minh tài khoản nhắn tin với bạn của T.X không phải của mình, cô gái T.X bất mãn, liên tục đăng tải bài viết và hình ảnh công kích nam ca sĩ.

   

Vừa qua, một tài khoản tên T.X đã đăng tải một bài viết dài, tố Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô quá chén, không tỉnh táo đã có hành vi xâm hại và phủ nhận trách nhiệm. Kèm theo đó là loạt hình ảnh chụp lại cuộc hội thoại của tài khoản mang tên Hồ Quang Hiếu và một người bạn của cô. Sự việc này gây xôn xao dư luận.

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 1

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 2

Theo T.X, sau khi sự việc xảy ra, cô rơi và tình trạng stress, ám ảnh đến mức “như muốn phát điên”. T.X khẳng định đến giờ cô vẫn chưa nhận được dấu hiệu xin lỗi nào từ phía Hồ Quang Hiếu. Cô cảm thấy bản thân bị xem thường, đùa cợt, thiếu tôn trọng. Tiếp đó, T.X lần lượt đăng tải những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một người rất giống Hồ Quang Hiếu sử dụng chất cấm trong khách sạn.

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 3

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã nhờ admin của một trang fanpage chuyên thông tin về giới giải trí cập nhật lời giải thích của mình. Qua đây, Hồ Quang Hiếu cho hay tài khoản mang tên Hồ Quang Hiếu trong bức ảnh mà cô gái T.X cập nhật không phải của mình.

Anh viết: “Đây là nick chính zalo của mình và mình chưa bao giờ trả lời ai là zalo mình bị hack nhé. Còn mấy nick zalo post bậy bạ kia, mình không biết của ai và sử dụng với mục đích gì? Zalo chỉ cần số điện thoại ghi tên Lee Min Ho cũng được nha. Thời buổi này tự lập ra được vài cái zalo tin nhắn là có thể đi bóc phốt người khác tào lao vậy à? Mong admin đưa comment này lên giúp để mọi người nhìn thấy. Thanks”.

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 4

Đọc được bài viết này, T.X bức xúc: “Anh không sai thì trong trường hợp này anh đang bị bôi nhọ nhân phẩm nghiêm trọng á anh Hiếu?”. Cô gái này thách thức: “Anh kiện em đi! Mãi sao không thấy anh nói cái facebook chính anh đang xài không phải của anh luôn? Giờ anh thích hủy zalo cũ, tạo zalo mới ai làm gì anh? Tầm này mà anh im lặng thì sang, chứ anh mà chối thì là sang đàng!”.

Ít lâu sau, T.X tiếp tục đăng tải một hình ảnh chụp một người đàn ông có gương mặt, ngoại hình gần giống với Hồ Quang Hiếu lên trang cá nhân với câu viết mỉa mai: “Anh em sinh đôi của anh Hiếu á, không phải anh Hiếu nha”.

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 5

 bi to xam hai mot co gai, ho quang hieu co dong thai gay xon xao hinh anh 6

Như vậy, Hồ Quang Hiếu mới chỉ lên tiếng giải thích tài khoản nhắn tin cùng bạn của T.X không phải của mình, chứ chưa đưa ra lời phân trần về bức ảnh được cho là anh đang sử dụng chất kích thích trong khách sạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...