Thứ Năm, ngày 21/11/2019 23:56 PM (GMT+7)

Bị Trường Giang vặn vẹo từng “đi khách”, Sĩ Thanh mắng ngược: “Đồ đàn ông vũ phu!”

authorP.N Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang không chỉ tố Sĩ Thanh trả cát-xê bèo bọt mà còn vặn vẹo cô từng “đi khách” mới biết rõ giá cả.

   

Tối 6/9, ê-kip sản xuất Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tung ra đoạn teaser tập 7 hé lộ dàn khách mời gồm: diễn viên Phương Dung, Sĩ Thanh, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên – người mẫu Thuận Nguyễn và một số tình tiết hấp dẫn.

Đoạn clip hé lộ Sĩ Thanh là khách mời bước vào căn phòng do danh hài Trường Giang làm trưởng phòng. Đây là lần thứ hai cô tham gia chương trình này. Với lần trở lại này, Sĩ Thanh hoang mang: “Lần trước, Sĩ Thanh đã vào phòng của anh Tự Long, không biết là lần này mình sẽ gặp tình huống gì? Hy vọng là sẽ nhẹ tay với Sĩ Thanh nha mọi người ơi!”.

 bi truong giang van veo tung “di khach”, si thanh mang nguoc: “do dan ong vu phu!” hinh anh 1

Sĩ Thanh vào phòng của danh hài Trường Giang.

Nhắc đến Trường Giang, Sĩ Thanh tranh thủ mách với khán giả: “Anh Trường Giang hay chửi Sĩ Thanh lắm! Toàn chửi: Con nhỏ này diễn tào lao, diễn không hiểu gì hết! Chắc là gout không hợp nhau! Hy vọng hôm nay, hai anh em sẽ hợp nhau để có màn này nọ cho mọi người xem”. Sau đó, cô lên tiếng cảnh cáo nam danh hài: “Anh Trường Giang! Hôm nay em sẽ vào phòng của anh và quậy anh tới bến, nhớ nha! Cẩn thận với em!”.

Đoạn clip còn tiết lộ một vài tình tiết diễn ra trong căn phòng của danh hài Trường Giang. Tại đây, anh vào vai em chồng của Sĩ Thanh tên Trần Hèn, làm nghề buôn bán chả cá thác lác ngoài chợ. Trần Hèn được Sĩ Thanh thuê đóng giả làm chồng mình – một người đàn ông thành đạt để che mắt thiên hạ.

 bi truong giang van veo tung “di khach”, si thanh mang nguoc: “do dan ong vu phu!” hinh anh 2

Trường Giang tố Sĩ Thanh trả cát-xê bèo bọt.

Có lẽ, trong quá trình đóng giả làm anh trai, Trần Hèn khiến Sĩ Thanh không vừa lòng. Cô yêu cầu anh tắt điện thoại trong khi nhập vai. Nhưng em chồng không chấp nhận vì sợ mất mối làm ăn, anh yêu cầu từ lần sau, cô phải tăng giá cát-xê cho anh.

Với mức giá Trần Hèn đưa ra quá cao, Sĩ Thanh ngỡ ngàng: “Thế em giá còn cao hơn người ta đi khách đó!”. Nghe vậy, anh lập tức vặn vẹo: “Chị đi rồi hay sao mà chị biết?”. Lúc này, Sĩ Thanh mới nhanh chóng bào chữa rằng cô nghe nói đó là giá mặt bằng chung.

 bi truong giang van veo tung “di khach”, si thanh mang nguoc: “do dan ong vu phu!” hinh anh 3

Sĩ Thanh tố Trường Giang là người chồng vũ phu.

Ở một tình huống khác, Sĩ Thanh tố ngược lại Trường Giang: “Anh có coi tôi là con người không? Hai năm không gặp nhau, anh cho tôi một bạt tai liền. Cái tính vũ phu của anh, anh có biết tôi rất ghét đến chừng nào không? Trước khi lấy anh, tôi là một doanh nhân, có địa vị xã hội. Ở ngoài mọi người kính trọng tôi, tôi đẹp mà. Tại sao lấy anh về, thương yêu anh, mà anh đi tiếp khách về xỉn anh lôi tôi ra anh đánh. Sau mỗi lần đánh với đạp đó, anh xin lỗi, mua nhiều thứ hơn cho tôi. Xong anh hỏi tất cả vì tiền hả?”.

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h tối 8/9 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị cho là "tặng" Thái Lan penalty và không công nhận bàn thắng ĐT...
Đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 10 giây do "Nữ hoàng nội y" chia sẻ...
Siêu mẫu Hà Anh, Lê Âu Ngân Anh, Sam... có cách lựa chọn trang phục...