Thứ Hai, ngày 20/01/2020 11:32 AM (GMT+7)

BLV Quốc Khánh chê bai Bùi Tiến Dũng kém duyên, MC Thành Trung bị dân mạng giận lây

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 02/12/2019 18:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát ngôn của bình luận viên Quốc Khánh về pha bắt lỗi của Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng bức xúc. Họ trút cơn giận của mình sang MC Thành Trung.

   

Tối 1/12, sau khi trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển Indonesia kết thúc với tỉ số 2 – 1, như thường lệ, chương trình bình luận bóng đá được phát sóng trên VTV6. Tại đây, các chuyên gia về bóng đá đưa ra quan điểm, nhận xét về trận đấu.

Điều đáng chú ý, khi nhắc đến pha bắt lỗi của Bùi Tiến Dũng, bình luận viên Quốc Khánh giả vờ gọi cho thủ môn Đặng Văn Lâm: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”.

 blv quoc khanh che bai bui tien dung kem duyen, mc thanh trung bi dan mang gian lay hinh anh 1

Phát ngôn của bình luận viên Quốc Khánh khiến dân mạng bức xúc. Họ cho rằng anh đang có thái độ cười cợt, mỉa mai Bùi Tiến Dũng. Đông đảo khán giả yêu cầu bình luận viên Quốc Khánh nói lời xin lỗi với Bùi Tiến Dũng vì màn pha trò kém duyên trên sóng truyền hình quốc gia.

Sau khi chỉ trích bình luận viên Quốc Khánh, dân mạng còn trút cơn thịnh nộ của mình sang cả MC Thành Trung. Họ để lại nhiều lời mỉa mai nam MC: “Nên tập trung vào đi diễn với MC đi anh, bình luận bóng đá không có hợp, không vui chút nào, đặc biệt là màn troll Bùi Tiến Dũng của Quốc Khánh”, “Anh đừng làm bình luận viên nữa, chả thú vị”, “Chả hài hước gì, anh nên tập trung vào công việc chính của mình thay vì bình luận bóng đá”, “Trung ơi! Anh làm MC hay diễn viên được rồi, anh bình luận bóng đá làm gì?”, “Thành Trung chỉ nên làm diễn viên thôi. Đừng diễn hài, làm MC hay bình luận bóng đá nhé. Không có duyên đâu”…

 blv quoc khanh che bai bui tien dung kem duyen, mc thanh trung bi dan mang gian lay hinh anh 2

Trước đây, MC Thành Trung từng xuất hiện trong một vài chương trình bình luận bóng đá. Anh đã đưa ra nhiều quan điểm thú vị cho khán giả. Tuy nhiên, do dân mạng quá bức xúc với màn tấu hài kém duyên của bình luận viên Quốc Khánh mà Thành Trung bị họ giận lây.

Xem bình luận
A Quốc Khánh cũng chỉ cố gắng làm chương trình bình luận bóng đá na ná theo kiểu mấy vị blv bên...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...