Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 13:05 PM (GMT+7)

BTC lên tiếng về việc MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Giọng hát Việt nhí

authorHuy Hoàng Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 27/10, BTC đã trả lời Dân Việt về việc MC Nguyên Khang đọc kết quả nhầm giữa thí sinh Chấn Quốc và Minh Tâm tại đêm chung kết Giọng hát Việt nhí.

   

Một vị đại diện BTC cho biết, ngay khi cổng bình chọn đóng lại, BTC đã ghi kết quả vào một tờ giấy, cụ thể tên thí sinh, số lượng bình chọn, giành giải nhì, nhất, quán quân và đưa cho MC Nguyên Khang đọc. Tuy nhiên có thể do vội vàng, đọc không kỹ nên Nguyên Khang đã nhầm giữa thí sinh Chấn Quốc và Minh Tâm. 

 btc len tieng ve viec mc nguyen khang doc nham ket qua giong hat viet nhi hinh anh 1

Chấn Quốc ôm mặt khi biết mình bị nhầm giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Ngay sau khi phát hiện đọc nhầm, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tới đội của Hương Giang và thí sinh Chấn Quốc cùng gia đình của em. Còn phía BTC cũng đã có lời an ủi và động viên tới đội Hương Giang và Chấn Quốc.

Vị đại diện BTC khẳng định, BTC không sắp xếp, chiêu trò, đây chỉ là sự nhầm lẫn của MC Nguyên Khang, một sự cố nhầm lẫn đáng tiếc. Từ mùa đầu tiên cho đến nay chưa từng có trường hợp nhầm lẫn như vậy. 

Về phía Nguyên Khang, anh chia sẻ với báo chí sau đêm chung kết: "Tôi  gửi lời xin lỗi đến mọi người và nhận trách nhiệm về mình vì nhầm lẫn này, Tôi không hề muốn dựa vào sự cố này để tạo scandal cho mình nổi tiếng hay gì cả. Thật sự Khang phải hoàn toàn nhận lỗi và trách nhiệm về mình vì tôi đã không đọc kỹ kết quả ghi trên giấy. Khi công bố kết quả tôi không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, tôi chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”.

 btc len tieng ve viec mc nguyen khang doc nham ket qua giong hat viet nhi hinh anh 2

MC Nguyễn Khang thành thật xin lỗi Chấn Quốc

Trước đó, tối 26/10, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 đã diễn ra với những màn tranh tài của top 5 thí sinh Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân của ba đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Sau các màn tranh tài, MC Nguyên Khang đã đọc kết quả giải thưởng: “Tỷ lệ bình chọn của ngôi vị quán quân là 25,9. Chúng tôi xin chúc mừng, ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ bảy thuộc về thí sinh Chấn Quốc. Giải nhất chính là Kiều Minh Tâm".

Trong lúc BTC trao giải, Nguyên Khanh phát hiện mình bị nhầm lẫn và anh đọc lại kết quả, thí sinh Minh Tâm mới là Quán quân Giọng hát Việt nhí với tỷ lệ bình chọn là 26,63%.

Sau lời đính chính của MC Nguyên Khang, Chấn Quốc đã bật khóc vì hụt hẫng. Huấn luyện viên (HLV) của Chấn Quốc - ca sĩ Hương Giang cũng tỏ ra khá bối rối và không mấy vui vẻ vì sự cố này.

Sau chương trình, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tất cả mọi người và nhận trách nhiệm vì nhầm lẫn này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau khi theo dõi trận đấu giữa...