Thứ Tư, ngày 16/10/2019 07:32 AM (GMT+7)

Ca sĩ Amy Lê Anh lần đầu đến với Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

authorM.T Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong số phát sóng Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh tuần này có sự góp mặt của ca sĩ Amy Lê Anh và diễn viên Trường Thịnh.

   

10h45 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 là khung giờ quen thuộc để khán giả gặp gỡ MC Quyền Linh và các nghệ sĩ khách mời trong chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh.

Nếu như các số trước, khách mời sẽ được trải nghiệm những trò chơi dân gian trở về với tuổi thơ thì trong số này, Amy Lê Anh cùng Trường Thịnh sẽ được thử thách xâu túi giấy. MC Quyền Linh khuyến cáo hai khách mời cùng khán giả hãy sử dụng túi giấy thay cho túi nilong để góp phần bảo vệ môi trường, giảm tải việc xả những chất thải gây hại ra ngoài môi trường.

 ca si amy le anh lan dau den voi thu thach 99 giay cung quyen linh hinh anh 1

Đây là lần đầu Lê Anh cùng Trường Thịnh lần đầu đến với thử thách 99 giây cùng Quyền Linh.

Amy Lê Anh còn cho rằng chiếc túi giấy này rất xinh xắn và có nhiều công dụng như đựng thực phẩm, đồ đạc hoặc quà tặng. Cô còn mạnh dạn xin Quyền Linh hết số túi này sau khi chương trình kết thúc.

Nhận thấy khuyết điểm của Amy Lê Anh là mang giày cao gót nên Trường Thịnh cho rằng anh sẽ thắng cuộc và số túi giấy chắc chắn sẽ thuộc về anh.

Trường Thịnh cũng vô cùng tập trung nhưng liệu có nhanh hơn Amy Lê Anh? Có buổi ghi hình thật vui nhộn, cả hai không quên chụp hình cùng đạo diễn Quyền Lộc tại trường quay.

Chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh diễn ra vào 10h45 chủ nhật hàng tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...
Không chỉ xinh đẹp, dàn WAGs của đội tuyển Indonesia còn khiến...