Thứ Ba, ngày 28/01/2020 16:35 PM (GMT+7)

Các nhóm Rock’n’Share kéo quân ra Đà Nẵng gây quỹ Vì tụi nhỏ

authorM.T Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 4 tại SVĐ Hoa Lư, TP.HCM vào tháng 6 vừa qua, nhóm Rock’n’Share tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ lần 2 trong năm 2019. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao vùng xa.

   

Chương trình lần này với cái tên ‘Hỏa tâm Đà Nẵng’ sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn vào thứ sáu, ngày 13/12.

Rock’n’Share là chương trình gây quỹ thường niên mỗi năm 1 lần, đã tổ chức được 4 mùa tại Sài Gòn, với những con số nhận được ngày một nhiều hơn. Vào tháng 6 vừa qua, chương trình thu hút  gần 5.000 khán giả trẻ tại sân vận động Hoa Lư, với sự bùng cháy của 7 ban nhạc từ Sài Gòn và Hà Nội.

 cac nhom rock’n’share keo quan ra da nang gay quy vi tui nho hinh anh 1

Chương trình gây quỹ cho trẻ em nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa.

Tham gia chương trình ở Đà Nẵng có các ban nhạc: Microwave, Guitarist Dzung, Bụi Gió & Monocycle từ Sài Gòn, Windrunner, Ngũ Cung & ITễu từ Hà Nội, The Radio từ Đà Nẵng.

Bằng âm nhạc, từ âm nhạc để sẻ chia, các nhóm hy vọng Rock là thứ âm nhạc có sức mạnh kết nối mãnh liệt, mang những trái tim và bàn tay đến gần nhau hơn, để cùng chung tay bằng tình yêu thương làm nên đêm nhạc, cùng nhau Vì tụi nhỏ.

Nếu những năm trước những chiếc vé là những gói mì, cuốn tập, đôi dép cho tụi nhỏ thì từ sau Hoa Lư rực lửa và sau Hỏa tâm Đà Nẵng lần này, bạn trẻ cầm trên tay đâu chỉ là chiếc vé đến show, mà còn là bữa ăn sạch từ bếp ăn công nghiệp, là nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước, là chăn ấm cho nơi ngủ lại, là áo ấm cho những ngày mưa gió lạnh đến với tụi nhỏ.

 cac nhom rock’n’share keo quan ra da nang gay quy vi tui nho hinh anh 2

 cac nhom rock’n’share keo quan ra da nang gay quy vi tui nho hinh anh 3

Các thủ lĩnh nhạc rock mang quà đến cho trẻ em.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được đưa vào quỹ “Vì tụi nhỏ” để chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Chỉ hành động nhỏ của cầu thủ Quang Hải dành cho Nhật Lê khiến dân...