Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 02:12 AM (GMT+7)

Châu Đăng Khoa đánh giá âm nhạc của Jack không đặc biệt, nổi tiếng do “thời tới đỡ không kịp”

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 24/02/2020 19:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Châu Đăng Khoa cho rằng Jack thành công nhờ “bệ phóng” là thời gian hợp tác với mẹ con K-ICM – một ê-kíp mạnh về tài chính và mối quan hệ. Anh còn khẳng định âm nhạc của Jack không có gì đặc biệt.

   

Mới đây, một đoạn clip trích từ talkshow “Quá giang” có sự tham gia của Châu Đăng Khoa – Orange được cư dân mạng truyền tay nhau. Bên cạnh những chia sẻ về công việc, Châu Đăng Khoa còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm về âm nhạc của Jack.

Ngay đầu clip, Châu Đăng Khoa cho hay anh làm một radio show. Vì vậy, anh phải nghe hầu hết sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ. Nhận được câu hỏi về dòng nhạc Jack đang theo đuổi, Châu Đăng Khoa khẳng định anh không cảm được âm nhạc của nam ca sĩ sinh năm 1997: “Tôi nghe, tôi không cảm nổi! “Hồng nhan” là bài đầu tiên thì nghe ok, bắt đầu những bài về sau thì càng ngày càng không ok như tôi mong muốn nữa.

Những bài của Jack thì tôi thấy đơn giản là nhạc pop bình thường thôi, cũng phổ biến. Đó là dòng nhạc rất dễ nghe, trong trường sẽ gọi là nhạc nhẹ, không phải là thể loại gì quá đặc biệt! Bạn có màu sắc dân ca miền Tây. Như mọi người cũng biết, ê-kíp cũ của Jack và K-ICM mạnh cỡ nào. Mẹ nuôi của K-ICM rất mạnh về tài chính, mối quan hệ.

Nhưng mọi người nhìn đi, không phải sản phẩm nào của Jack và K-ICM cũng thành công nên mọi chuyện cũng hên xui lắm! Tuy nhiên, do cộng đồng fan đông đảo, mức độ truyền thông mạnh mẽ cũng như rất nhiều yếu tố để tạo nên thành công này. Khi có cái đà rồi thì người ta dễ dàng thành công hơn”.

Châu Đăng Khoa còn cho rằng việc Jack nổi tiếng là do số phận, “thời tới đỡ không kịp”. Không riêng gì Jack, ai cũng có cơ hội để nổi tiếng, nếu biết nắm bắt, họ sẽ thành công. Ngồi bên cạnh lắng nghe được toàn bộ quan điểm của Châu Đăng Khoa, Orange đồng quan điểm với ý kiến của đàn anh. Nữ ca sĩ cho rằng cái hay trong âm nhạc của Jack có pha trộn yếu tố dân ca với hiện đại. Orange không thấy chạnh lòng trước thành công của Jack bởi ai có tài năng người đó sẽ tỏa sáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện những bộ váy chất liệu xuyên thấu bồng bềnh khoe vẻ đẹp nữ...
Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ thân thiết âm thầm quyên góp tiền...
"Nhà trọ Balanha" phát sóng được hai tuần đã mang lại tiếng cười vui...