Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 20:10 PM (GMT+7)

Cháu nuôi Hoài Linh phủ nhận tin đồn dựa hơi danh hài nổi tiếng

authorMinh Châu Thứ Năm, ngày 23/01/2020 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cháu nuôi của danh hài Hoài Linh không ngần ngại kể về mối quan hệ với Nam Thư trong quá khứ làm minh chứng cho những gì anh nói.

   

Mới đây, trong chương trình “Nói đi ngại gì”, diễn viên Võ Đăng Khoa (cháu nuôi Hoài Linh) dành thời gian chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật, đồng thời tiết lộ về mối quan hệ với “Kiều nữ làng hài” Nam Thư trong quá khứ.

 chau nuoi hoai linh phu nhan tin don dua hoi danh hai noi tieng hinh anh 1

Mặc dù hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng Võ Đăng Khoa vẫn bị khán giả gọi là nghệ sĩ mới vào nghề. Thay vì buồn bực, tủi thân, nam diễn viên lại cảm thấy may mắn và muốn được nhiều người cho là như vậy. Với Võ Đăng Khoa, nếu được gọi là diễn viên mới, anh sẽ không bị khán giả chán ghét.

Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Tự nhiên người ta thấy tôi bật lên như thế này, họ sẽ bất ngờ và tò mò, theo dõi chặng đường tiếp theo của tôi để thấy tôi ra sao, có như những gì khiến họ hoài nghi hay không. Con đường dài tiếp theo sẽ chứng minh khả năng của tôi như thế nào. Nếu người ta nghĩ tôi dùng tiểu xảo, chiêu trò giả gái này nọ để nổi, tương lai sẽ trả lời cho điều đó”.

 chau nuoi hoai linh phu nhan tin don dua hoi danh hai noi tieng hinh anh 2

Võ Đăng Khoa là một nghệ sĩ sở hữu vẻ ngoài điển trai, điều kiện và có nhiều mối quan hệ. Thời gian đầu hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên nhận thấy đồng nghiệp được chia thành hai kiểu với hai cách đối xử khác nhau. Một kiểu đồng nghiệp thấy Võ Đăng Khoa hội tụ đủ các yếu tố, điều kiện tốt sẽ chơi cùng. Kiểu đồng nghiệp còn lại sẽ không thích anh.

Cháu nuôi Hoài Linh không ngần ngại kể về mối quan hệ với Nam Thư trong quá khứ làm minh chứng cho những gì anh nói ở trên: “Ban đầu, Nam Thư không hề thích tôi. Lần đầu tiên tôi gặp Nam Thư là trong một họp báo chương trình. Tôi nhìn thấy Nam Thư trước nên chào hỏi lễ phép nhưng Nam Thư không đáp lại, chỉ cười nhẹ kiểu xã giao. Tôi không trách Nam Thư vì lúc đó chưa quen biết gì. Sau đó, tôi có mời Nam Thư tham gia đóng một sản phẩm của tôi và nói: Cái này em có mời cậu tư Hoài Linh đóng. Em cần một vai nữ đóng người yêu em và em muốn mời chị tham gia cho vui.

 chau nuoi hoai linh phu nhan tin don dua hoi danh hai noi tieng hinh anh 3

 chau nuoi hoai linh phu nhan tin don dua hoi danh hai noi tieng hinh anh 4

Nam Thư nghe xong mới đáp: "Em nói chuyện với quản lý của chị đi. Chị bận lắm! Lúc đó, tôi mới gọi điện cho quản lý của Nam Thư và người đó nói chị ấy bận hết các ngày". Sau này gặp lại, Nam Thư mới nói: "Lúc đó, chị không bận gì hết nhưng chị không thích em!". Nam Thư không thích tôi vì nghĩ tôi dựa hơi Hoài Linh”.

Võ Đăng Khoa cho biết, hiện tại, mối quan hệ giữa anh và Nam Thư khá tốt. Nữ diễn viên thương anh như đứa em trong nhà.

Ngoài ra, Võ Đăng Khoa cho hay, nhiều người trong showbiz nghe câu chuyện, thông tin của anh qua lời kể của người khác. Từ đó, họ nghĩ nam diễn viên được sinh ra trong gia đình giàu có, khó gần… Nhân đây, Võ Đăng Khoa thẳng thắn cho rằng, phải tiếp xúc một thời gian mới trở nên thân thiết và anh không thể gặp ai cũng vồ vập, dễ dãi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...