Thứ Năm, ngày 22/08/2019 14:29 PM (GMT+7)

Chồng trẻ kém 10 tuổi xin lỗi vì bạo hành con trai riêng của Thu Thủy

authorMinh Châu Thứ Ba, ngày 06/08/2019 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước “gạch đá” của dư luận và nhiều nghệ sĩ, Kin Nguyễn lên tiếng giải thích, đồng thời gửi tới bé Henry và khán giả lời xin lỗi.

   

Mới đây, Thu Thủy – Kin Nguyễn cùng bé Henry livestream giao lưu cùng khán giả. Trong quá trình livestream, người xem thấy được thái độ của Kin Nguyễn, biểu cảm xoa tay và liên tục kêu đau của bé Henry. Họ khẳng định ông xã mới của Thu Thủy có hành động bạo hành, cố tình làm đau con trai nữ ca sĩ. Loạt sao Việt cùng nhau lên mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của Kin Nguyễn với con trai Thu Thủy.

 chong tre kem 10 tuoi xin loi vi bao hanh con trai rieng cua thu thuy hinh anh 1

Trước “gạch đá” của dư luận và nhiều nghệ sĩ, Kin Nguyễn lên tiếng giải thích đồng thời gửi tới bé Henry và khán giả lời xin lỗi trên trang cá nhân. Kin Nguyễn viết: “Trước tiên, Kin muốn xin lỗi tất cả mọi người về hành động sai của mình đối với Henry khiến mọi người cảm thấy tức giận, đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng!

Thứ 2, Kin muốn giải thích với tất cả rằng việc mọi người việc cấu vào tay Henry là không đúng, tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động, không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy lên nên mỗi khi Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại để con biết mình đang như vậy là không ngoan, sẽ bình tĩnh lại. Hôm qua, lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau, điều này là lỗi của Kin, hoàn toàn vì không quan sát kĩ cạnh bàn! Kin biết mọi người đều lo lắng cho Henry, rất cảm ơn vì mọi người đều thương Henry!

 chong tre kem 10 tuoi xin loi vi bao hanh con trai rieng cua thu thuy hinh anh 2

Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má, hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy! Cảm ơn mọi người đã đọc và thành thật xin lỗi!”.

Ở bên dưới bài viết, một số khán giả yêu cầu Kin Nguyễn livestream cùng bé Henry. Họ cho rằng biểu cảm, thái độ của bé Henry sẽ chứng minh những lời Kin Nguyễn nói là sự thật hay không: “Em nghĩ anh nên làm một clip với bé Henry để công khai thái độ cũng như cho mọi người thấy bé yêu quý anh thế nào”, “Đừng chỉ nói không, livestream cùng Henry đi, trẻ con sẽ có thái độ chân thật nhất và khán giả cũng được theo dõi công khái biểu cảm của bé”…

Xem bình luận
Bạo hành là một thói quen. Mà thói quen thì khó mà thay đổi. Hạnh phúc ư??? chờ xem hồi sau sẽ rõ...
Bình luận có 0 phản hồi
Thực ra con trai cũng không ngoan ba chỉ dạy con thôi nhưng chưa đúng cách. Hãy nghiêm túc vậy ko...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau gần 2 tháng phẫu thuật thẫm mỹ, vẻ ngoài của Việt Anh vẫn bị...
Trường Giang đã có hành động đầy chất "ngôn tình" đối với Nhã Phương...
Goo Hye Sun lập tức lên tiếng phản bác trên trang cá nhân sau khi...