Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 22:43 PM (GMT+7)

Clip: Con gái ĐD Đỗ Đức Thành không có tóc vì chữa ung thư lấy nước mắt người xem

authorThủy Vũ Chủ Nhật, ngày 03/11/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Dù có đau thế nào ở thời điểm ấy, nó cũng sẽ qua nhanh thôi. Tớ có 10% để sống nhưng tớ đã không bỏ cuộc", Hạnh An chia sẻ trước khi qua đời vì bệnh ung thư máu.

   

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 1

Thông tin Hạnh An - con gái 20 tuổi của đạo diễn Đỗ Đức Thành qua đời ở tuổi 20 vì mắc căn bệnh ung thư máu khiến gia đình, cộng đồng không khỏi xót xa, tiếc nuối. Xuyên suốt hành trình hai năm chiến đấu với bệnh ung thư của Hạnh An dù trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, trải qua nhiều ca phẫu thuật nguy hiểm, chịu đau đớn nhưng bố mẹ, người thân và cộng đồng mạng đều thấy ở cô gái sinh năm 1999 tinh thần lạc quan đến phút cuối cùng.

Ngoài bằng chứng là tờ giấy ghi những dòng chữ nguệch ngoạc Hạnh An viết: "Không sao đâu, không lo, chiến đấu" và một chữ: "Đắt", ý cô muốn hỏi bố mẹ về chi phí chữa trị cho mình thì đoạn clip có độ dài chưa đến 5 phút có tựa "Không có tóc à? của Hạnh An bất ngờ được dân mạng tìm kiếm trở lại. Trước đó, đoạn clip này được con gái đạo diễn phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ trên trang Youtube cá nhân có hơn 10.000 người đăng ký theo dõi. 

Theo dõi đoạn clip này, nhiều cư dân mạng không cầm được nước mắt khi thấy con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành mạnh mẽ, kiên cường thế nào khi mạnh mẽ đối diện với căn bệnh quái ác chỉ có 10% sự sống, đối diện với những lời chê bai, miệt thị của mọi người khi không có tóc vì chữa ung thư. "Không có tóc à?; "Xấu thế"; "Con đầu xư"; "Mặt vừa to vừa dài còn đòi cắt tóc"; Giả tạo quá!"; "Con trai hay con gái vậy?"...Trước khi phán xét, tớ sẽ kể cho các cậu nghe câu chuyện của tớ...", Hạnh An chia sẻ trong clip. 

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 3

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 4

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 5

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 6

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 7

 clip: con gai dd do duc thanh khong co toc vi chua ung thu lay nuoc mat nguoi xem hinh anh 8

"Bạn thật sự là cô gái mạnh mẽ và dũng cảm. Mình đã không kiềm chế được cảm xúc khi bạn kể về câu chuyện của mình, bởi vì mình cũng bằng tuổi bạn và mình biết rằng ở tuổi này chúng mình có những đam mê, những trải nghiệm, những điều chưa làm được. Nhưng rõ ràng chúng mình chẳng thể nào biết được chuyện gì sẽ đến với mình. Mình thích thái độ của bạn! Bạn yên nghỉ nhé! Cảm ơn bạn - Hạnh An", độc giả có nickname M.A bày tỏ. 

Độc giả có nickname B.M chia sẻ: "Không cầm được nước mắt khi xem hết clip này! Ở nơi nào đó, em hãy làm tất cả những điều em muốn mà không sợ bị ai phán xét nữa nhé, không còn đau đớn, bệnh tật! Hãy cứ là em Hạnh An".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vài ngày xuất hiện những bức ảnh gây tranh cãi, Đen Vâu chính...
Biết được lý do nhà thiết kế Công Trí nhiệt tình giúp Ninh Dương...
Khoảnh khắc vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh hạnh phúc bên nhau nhanh...