Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 04:17 AM (GMT+7)

Công Vinh "khóc dở mếu dở" than "nghèo", ở với Thủy Tiên chỉ được tiêu tiền lẻ?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 22/08/2019 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Sáng ra mở bóp...người đàn ông nghèo thấy bóp có 1 mớ tiền lẻ, không hiểu kiếm đâu ra mà lén nhét tiền vào bóp cho ba xài hoài" - Công Vinh chia sẻ về con gái Bánh Gạo.

   

 cong vinh "khoc do meu do" than "ngheo", o voi thuy tien chi duoc tieu tien le? hinh anh 1

Công Vinh "khóc dở mếu dở" than "nghèo" được con gái lén lấy tiền lẻ của Thủy Tiên cho.

Trên trang facebook cá nhân, Công Vinh bất ngờ đưa ra lời khuyên với nhiều người rằng: "Đời này không sinh được 1 đứa con gái là phí vô cùng". Đi kèm với dòng chia sẻ này, ông xã của Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện đáng yêu về con gái Bánh Gạo. Công Vinh cho biết: "Đêm qua trước khi ngủ nó rù rì: “Ba hết tiền xài chưa? Con có nhiều tiền cho ba lắm, ba để xài đi khi nào hết con cho ba nữa, mai mốt lớn đi làm con có tiền con cho ba hết”.

Sáng ra mở bóp...người đàn ông nghèo thấy bóp có 1 mớ tiền lẻ, không hiểu kiếm đâu ra mà lén nhét tiền vào bóp cho ba xài hoài. Bị bắt quả tang mẹ nó lồng lộn lên bảo nó vòi tiền mẹ đi từ thiện người nghèo sao giờ vô túi ba vậy?

Đời này làm gì làm phải có 1 đứa con gái làm của các ông ạ". 

 cong vinh "khoc do meu do" than "ngheo", o voi thuy tien chi duoc tieu tien le? hinh anh 3

Trước đó, Thủy Tiên tiết lộ chuyện con gái thường xin tiền của mình, dù chưa biết giá trị lớn nhỏ sau đó toàn nhét vào ví cho ba Công Vinh vì sợ ba không có tiền tiêu. Nếu Thủy Tiên lỡ đụng vào tiền của cô bé, Bánh Gạo sẽ hét toáng lên vì đây là tiền cô bé để dành cho người nghèo.

"Dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê. Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền, dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi 'con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ'... Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài. Xong rồi thì thầm "con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết". Ôi, mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên ý "mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo". Ồ... mẹ giàu, ba nghèo. Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê... giờ mới thấm thật" - Thủy Tiên chia sẻ.

 cong vinh "khoc do meu do" than "ngheo", o voi thuy tien chi duoc tieu tien le? hinh anh 4

Chia sẻ của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên về con gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người khen sự đáng yêu, dễ thương của cô bé Gạo.

 cong vinh "khoc do meu do" than "ngheo", o voi thuy tien chi duoc tieu tien le? hinh anh 5

Đến thời điểm hiện tại, gương mặt của Bánh Gạo vẫn được cặp đôi giấu kín. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...