Thứ Hai, ngày 19/08/2019 14:53 PM (GMT+7)

Cuộc đua kỳ thú tổ chức chặng đua nước ngoài ở nơi "bí ẩn nhất thế giới"

authorP.N Thứ Ba, ngày 13/08/2019 16:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều đồn đoán, ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức xác nhận Triều Tiên chính là nơi diễn ra chặng đua ở nước ngoài.

   

Ở nhiều mùa trước, những đội chơi xuất sắc nhất Cuộc đua kỳ thú sẽ cùng nhau đến một quốc gia khác như: Singapore, Hàn Quốc, Australia… để thực hiện các thử thách.  Ngay sau khi những tập đầu tiên của chương trình năm nay lên sóng, khán giả không khỏi tò mò về quốc gia tiếp theo được ê-kip sản xuất lựa chọn để các đội chơi thực hiện thử thách.

 cuoc dua ky thu to chuc chang dua nuoc ngoai o noi "bi an nhat the gioi" hinh anh 1

Trên mạng xã hội, một tài khoản cho rằng có thông tin rò rỉ cho biết địa điểm lựa chọn để thực hiện chặng đua ở nước ngoài chính là Triều Tiên – một quốc gia được gọi là “bí ẩn nhất thế giới”. Khán giả còn nhiều hoang mang trước thông tin trên.

Tối 12/8, ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2019 bất ngờ xác nhận Triều Tiên chính là địa điểm tiếp theo được lựa chọn là chặng đua nước ngoài. Bên cạnh những thử thách, mỗi người chơi sẽ được tham gia, tìm hiểu các hoạt động với người dân của quốc gia này để hiểu rõ hơn về cuộc sống, nét văn hóa của nước bạn.

 cuoc dua ky thu to chuc chang dua nuoc ngoai o noi "bi an nhat the gioi" hinh anh 2

 cuoc dua ky thu to chuc chang dua nuoc ngoai o noi "bi an nhat the gioi" hinh anh 3

Theo ban tổ chức, chặng đua ở Triều Tiên sẽ là một trong những chặng “đánh đố” các đội chơi nhiều nhất vì trước đó, chưa một người chơi nào có dịp sang quốc gia này công tác hay du lịch, khám phá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Trịnh...
Đoạn trước của clip tố Kin Nguyễn cấu tay con trai riêng của Thu...
Được mệnh danh là “nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc” và được...