Thứ Hai, ngày 27/01/2020 13:53 PM (GMT+7)

Cuộc sống danh ca Chế Linh với người vợ ông từng muốn "bắt cóc" nếu không cưới được giờ ra sao?

authorThạch Thảo (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 06:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vốn được mệnh danh là "sát thủ tình trường", danh ca Chế Linh chia sẻ chuyện chinh phục và từng nảy sinh ý định "bắt cóc" nếu không cưới được Vương Nga - người vợ hiện tại của ông.

   

 cuoc song danh ca che linh voi nguoi vo ong tung muon "bat coc" neu khong cuoi duoc gio ra sao? hinh anh 1

Cuộc sống danh ca Chế Linh với người vợ ông từng muốn "bắt cóc" nếu không cưới được giờ ra sao?

Mới đây, danh ca Chế Linh thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chia sẻ với báo chí về cuộc sống hôn nhân hiện tại của ông với bà xã Vương Nga. Nam danh ca hài hước cho biết, tuổi tác của hai vợ chồng dù chênh lệch cả chục tuổi nhưng ông thấy mình vẫn trẻ trung không thua kém bà xã Vương Nga. Trải qua gần 50 năm sống chung với nhau, cặp đôi hiểu tường tận về nhau và dễ dàng chia sẻ cảm xúc để cả hai hòa hợp.

"Mình biết vợ muốn hay không thích điều gì và ngược lại. Chúng tôi luôn chia sẻ để người kia biết được cảm xúc của nhau. Với những chênh lệch trong suy nghĩ, nếu bắt vợ theo mình thì sẽ tội nghiệp cho vợ. Phải dung hoà để hợp nhau. Nhường nhịn thì nó là đương nhiên trong đời sống vợ chồng rồi. Dù lớn tuổi nhưng vợ chồng tôi quan niệm, càng sống với nhau lâu thì càng phải chăm chút tình cảm mỗi ngày. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng cũng lãng mạn lắm nhưng theo cách của người già chứ không phải như tụi trẻ", danh ca Chế Linh chia sẻ. 

 cuoc song danh ca che linh voi nguoi vo ong tung muon "bat coc" neu khong cuoi duoc gio ra sao? hinh anh 2

Nam danh ca cũng tiết lộ cách "giữ lửa" hạnh phúc trong gia đình không hẳn nằm ở những món quà "ghê gớm" tặng cho vợ. Hạnh phúc đơn giản với vợ chồng danh ca Chế Linh là mở chai rượu vang và cả hai ngồi uống với nhau thôi.

Danh ca được mệnh danh "sát thủ tình trường" cũng hé lộ bà xã trẻ trung nhưng không thích nữ trang. Nhắc lại khoảng thời gian "cua" người vợ thứ 4, Chế Linh thừa nhận, ông từng có ý định "bắt cóc" nếu không thể thuyết phục gia đình Vương Nga để "rước nàng về dinh".

"Trở ngại lớn nhất lại nằm ở gia đình cô ấy, phản đối mãnh liệt lắm nên tôi phải chinh phục cả hai. Hẳn nhiên là với một tiểu sử như vậy thì không cha mẹ nào dễ dàng chấp nhận cho con gái mình gửi gắm cả. Thôi thì mình cứ dùng sự chân thành để thuyết phục thôi. Tôi đến xin cưới hỏi đàng hoàng, nếu không được nữa thì "bắt cóc". Cuộc sống thực tế sẽ là sự chứng minh. Và rồi như mọi người thấy đó, tôi chung thuỷ với vợ suốt gần 50 năm qua", danh ca Chế Linh cho hay.

Cuộc sống vợ chồng của danh ca Chế Linh - Vương Nga hiện tại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Nam danh ca cho biết, ông là người chấp nhận chịu thiệt mỗi khi vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn: "Mình là đàn ông mà, phải chấp nhận chịu thiệt trước chứ. Như thế không phải là nhu nhược mà là nhường nhịn. Phái nữ tính tự ái rất cao, nhưng họ cũng là nhành hoa, mình không nên làm gì quá đà để tổn hại đến nhành hoa ấy". 

 cuoc song danh ca che linh voi nguoi vo ong tung muon "bat coc" neu khong cuoi duoc gio ra sao? hinh anh 3

 cuoc song danh ca che linh voi nguoi vo ong tung muon "bat coc" neu khong cuoi duoc gio ra sao? hinh anh 4

Hiện tại, bà xã gắn bó với nam danh ca suốt gần 50 năm vẫn đứng đằng sau hậu thuẫn cho sự nghiệp của chồng, chăm sóc cho ông từng bữa ăn giấc ngủ và nuôi dạy con cái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSND Trung Hiếu thừa nhận, ngày xưa còn là “lính phòng không” thì...
Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội, là Quán quân Giọng hát Việt mùa...
Khả Ngân, Yoon Trần (Trần Quốc Anh), Tuấn Trần, Hương Giang đều là...