Thứ Năm, ngày 17/10/2019 18:58 PM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc với loạt cảnh nóng ngày tái xuất showbiz

authorP.N Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 00:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi nhận lời vào vai tú bà với loạt cảnh giường chiếu, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Singapore đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều.

   

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2002 Bạch Vi Tú đã tái xuất màn ảnh sau một thời gian dài ở ẩn để sinh con và chăm sóc gia đình. Với lần trở lại này, cô đảm nhận một nhân vật trong bộ phim “Last Madame”.

 cuu hoa hau hoan vu gay soc voi loat canh nong ngay tai xuat showbiz hinh anh 1

Bạch Vi Tú gây sốc khi tái xuất bằng loạt cảnh giường chiếu.

“Last Madame” đề cập đến chủ đề nhạy cảm của xã hội với nhiều cảnh giường chiếu. Phim kể về câu chuyện của Fung Lan – chủ nhà thổ ở Singapore vào năm 1930 và cháu gái của bà Chi Ling – người phát hiện ra quá khứ của gia đình vào năm 2019. Trong phim, Bạch Vi Tú vào vai một tú bà và có nhiều cảnh “nóng”. Đây chính là điều khiến cô đắn đo trước khi gật đầu nhận lời vào vai diễn này.

Nói về cảnh “nóng” trong “Last Madame”, Bạch Vi Tú cho biết nhân vật này là một bước tiến lớn với cô bởi phải khỏa thân trước mặt bạn diễn Jeff Chou – người mẫu Đài Loan và cả ê-kip sản xuất. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn nhận lời vì thấy rằng bối cảnh câu chuyện hoàn toàn chính đáng.

 cuu hoa hau hoan vu gay soc voi loat canh nong ngay tai xuat showbiz hinh anh 2

 cuu hoa hau hoan vu gay soc voi loat canh nong ngay tai xuat showbiz hinh anh 3

Bạch Vi Tú suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định vào vai tú bà với những cảnh "nóng" và phải khỏa thân trước mặt bạn diễn và ê-kip.

Đạo diễn của “Last Madame” cho rằng những cảnh “nóng” trong phim thể hiện một cách chính xác cuộc sống trong nhà thổ. Đặc biệt, khán giả có thể thấy được cách phụ nữ sống tại đây và xã hội trong những năm 1930.

Bạch Vi Tú (1983) tên tiếng Anh là Joanne Peh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2002. Bên cạnh giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, cô còn được trao hai giải phụ “Hoa hậu thanh lịch” và “Hoa hậu cá tính”. Tháng 4/2013, Bạch Vi Tú công khai hẹn hò với diễn viên Thích Ngọc Vũ sau một thời gian hợp tác chung trong nhiều bộ phim. Đầu năm 2015, cả hai chính thức về chung một nhà. Sau nhiều năm chung sống, Bạch Vi Tú và Thích Ngọc Vũ đã có với nhau một bé trai và một bé gái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian chiếm ngôi đầu bảng là ngôi sao có lượng fan lớn nhất...
Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss...
Người ta vẫn hay nói "ghét của nào trời trao của nấy". Trường Giang...