Thứ Năm, ngày 20/02/2020 06:11 AM (GMT+7)

Danh ca Khánh Ly phản ứng thế nào trước tin đồn "đã qua đời?"

authorMinh Minh (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 10/07/2018 08:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây không phải lần đầu tiên danh ca Khánh Ly bị đồn là đã qua đời, bà đã từng vướng nhiều tin đồn trước đây. Trên trang cá nhân bà viết: "Việc sống còn là lẽ bình thường. Hiểu được lẽ sinh tử mới khỏi buồn lo. Một sợi tóc rơi cũng không ngoài ý Chúa".

   

Mạng xã hội đang dậy sóng vì thông tin danh ca Khánh Ly vừa qua đời ở hải ngoại. Thông tin này hiện truyền đi chóng mặt khiến không ít khán giả yêu nhạc hoang mang và tiếc nuối. Thế nhưng, đại diện phát ngôn của ca sĩ Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành, vừa xác nhận đây chỉ là "tin vịt". Anh còn cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên, ca sĩ Khánh Ly đối mặt với tin đồn kiểu này. 

 danh ca khanh ly phan ung the nao truoc tin don "da qua doi?" hinh anh 1

Ca sĩ Khánh Ly từng nhiều lần đối mặt với tin đồn qua đời.

Ca sĩ Quang Thành chia sẻ: "Ê kíp đang chuẩn bị cho lần trở về Việt Nam biểu diễn của ca sĩ Khánh Ly vào tháng 8 sắp tới ở Hà Nội". Cụ thể, đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Khánh Ly với chủ đề "Như một lời chia tay" sẽ diễn ra vào hai đêm 12 và 15.8  tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Đêm nhạc còn có các giọng ca khách mời gồm ca sĩ Tuấn Ngọc, Paolo và Quang Thành. Sau đó là các đêm diễn ở Hải Phòng (18.8), Quảng Ninh (19.8), Nha Trang (25.8), Đà Nẵng (1.9) và Buôn Ma Thuột (8.9).

Ca sĩ Quang Thành cho biết thêm là bản thân anh cũng nhận rất nhiều cuộc gọi của người quen hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị (ca sĩ Khánh Ly). "Cứ nghĩ theo hướng tích cực một tí thì mọi người dành nhiều sự quan tâm cho chị. Thế cũng vui. Chị khá bình thản với tin đồn này. “Nên lấy làm vui vì mọi người vẫn quan tâm yêu thương một người không tài cán gì suốt hơn nửa thế kỷ. Mình chỉ biết vâng theo Thánh ý, cho dẫu điều đó xảy ra cũng không ngoài ý Chúa”, ca sĩ Quang Thành cho biết danh ca Khánh Ly nói vậy.

Ngoài ra, ca sĩ Khánh Ly cũng chia sẻ trên trang cá nhân về tin đồn. Bà viết: "Việc sống còn là lẽ bình thường. Hiểu được lẽ sinh tử mới khỏi buồn lo. Một sợi tóc rơi cũng không ngoài ý Chúa".  

Danh ca Khánh Ly từng nhiều lần nói về cái chết một cách rất nhẹ nhàng: “Tôi năm nay đã ở tuổi 70. Có thể khoảng 1 đến 2 năm nữa tôi cũng sẽ im tiếng thôi. Tất cả vui buồn, sướng, khổ… trong đời sống này rồi sẽ đi qua, chỉ còn tình yêu ở lại. Chúng ta không thể sống mà không có tình yêu. Chính kỷ niệm và tình yêu làm cuộc sống của chúng ta thăng hoa hơn. Dĩ nhiên, tôi mong được quý vị yêu mến khi tôi còn. Chứ nếu tôi đi ra khỏi cuộc đời này, tôi không còn được nghe quý vị bày tỏ nữa…”.

Trước đó, tối muộn ngày 9.7, mạng xã hội đang dậy sóng vì thông tin danh ca Khánh Ly vừa qua đời ở hải ngoại. Thông tin này hiện truyền đi chóng mặt khiến không ít khán giả yêu nhạc hoang mang và tiếc nuối.

Một tài khoản trên facebook viết: ”Các bạn ơi, tôi nghe nói ca sỹ Khánh Ly qua đời phải không? Làm ơn đi, ai có thông tin gì giúp tôi với?”. Ngay sau đó, có khá nhiều bình luận quan tâm và bất ngờ.

 danh ca khanh ly phan ung the nao truoc tin don "da qua doi?" hinh anh 2

Tuy nhiên, có những tài khoản đã vội vàng kết luận luôn với dòng trạng thái: ”Vĩnh biệt ca sĩ Khánh Ly” khiến cho cộng đồng mạng hoảng hốt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam diễn viên bộ phim "Sinh tử" kể lại những kỉ niệm đặc biệt khi...
Thông tin NSƯT Vũ Mạnh Dũng qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 43...
Ca sĩ Thái Thùy Linh, nghệ sĩ Xuân Bắc, Khánh Thi không khỏi bàng...