Thứ Năm, ngày 22/08/2019 10:10 AM (GMT+7)

Danh hài Chiến Thắng, MC Thảo Vân...day dứt, thắt ruột thương bé 6 tuổi bị bỏ quên đến chết

authorVũ Huế Thứ Năm, ngày 08/08/2019 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Không dám hình dung giây phút khi cháu bé 6 tuổi một mình trên xe 9 tiếng đồng hồ, dưới nắng nóng gay gắt thế, cứ lả dần đi và rời xa cõi đời này thế nào nữa. Thương xót con đến thắt ruột, thắt tim..." - MC Thảo Vân viết.

   

 danh hai chien thang, mc thao van...day dut, that ruot thuong be 6 tuoi bi bo quen den chet hinh anh 1

Danh hài Chiến Thắng day dứt, chia sẻ hình ảnh người thân tiễn biệt bé trai 6 tuổi bị bỏ quên đến chết.

Thông tin bé trai 6 tuổi học trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) chết thương tâm sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh khiến cộng đồng "dậy sóng" những ngày qua. Trên trang cá nhân, danh hài Chiến Thắng chia sẻ hình ảnh của bố mẹ bé trai đau đớn khi mất đứa con thân yêu của mình. Đi kèm với đó là dòng chú thích khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn lòng. "Mãi mãi là nỗi đau khôn nguôi và sự mất mát không thể nào lấy gì bù đắp nổi! Những hình ảnh này cứ day dứt mãi trong tôi..." - Nam danh hài bày tỏ. 

 danh hai chien thang, mc thao van...day dut, that ruot thuong be 6 tuoi bi bo quen den chet hinh anh 2

MC Thảo Vân đau đớn khi biết tin bé trai 6 tuổi chết thương tâm. 

MC Thảo Vân cũng không nén được cảm xúc trước cái chết thương tâm của bé trai 6 tuổi. MC Thảo Vân viết: "Cả tối, vứt điện thoại một góc, xem phim với con trai. Chuẩn bị ngủ mới đọc tin tức mà rơi vào trạng thái kinh hoàng, đau xót đến tê người...Không dám hình dung giây phút khi cháu bé 6 tuổi một mình trên xe 9 tiếng đồng hồ, dưới nắng nóng gay gắt thế, cứ lả dần đi và rời xa cõi đời này thế nào nữa. Thương xót con đến thắt ruột, thắt tim...

Chính sự tắc trách, cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp đã dẫn đến thảm cảnh này! Nhà trường xin lỗi, tất nhiên rồi, nhưng có những lỗi dù xin bao nhiêu lần cũng không thể thay đổi được nữa, không thể làm gì khác nữa, quá quá muộn rồi...Xin chia buồn sâu sắc đến gia đình cháu bé! Hy vọng rằng tất cả các trường, các thầy cô, trong tất cả mọi chuyện, dù nhỏ nhất, hãy làm ơn coi từng em học sinh nếu không được như ruột già của mình, thì chí ít cũng là những người mang đến cho trường sự tin yêu, danh tiếng và rộng hơn chính là sự tồn tại và cả lịch sử của nhà trường - làm ơn đừng quên điều đó! Con hãy bình an nơi ấy nhé con". 

 danh hai chien thang, mc thao van...day dut, that ruot thuong be 6 tuoi bi bo quen den chet hinh anh 3

Trường học nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc ngày 6/8. Ảnh: Dân Việt

 danh hai chien thang, mc thao van...day dut, that ruot thuong be 6 tuoi bi bo quen den chet hinh anh 4

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: "Bài học riêng nhưng cũng là bài học riêng cho rất nhiều người làm cha làm mẹ làm thầy làm cô - sự quan tâm của chúng ta đối với trẻ con. Từ nhà cho tới trường và mọi thứ liên quan đó là trách nhiệm. Chia buồn cùng bố mẹ của cháu - cháu mau siêu thoát". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trường Giang đã có hành động đầy chất "ngôn tình" đối với Nhã Phương...
Goo Hye Sun lập tức lên tiếng phản bác trên trang cá nhân sau khi...
Tự đăng ảnh dìm hàng, Kỳ Duyên tạo ra cuộc tranh cãi trên mạng xã...