Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:49 AM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng "tiếc hùi hụi" vì cuộc thi sắc đẹp này bỏ thi bikini

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đạo diễn Lê Hoàng cảm thấy tiếc nuối khi cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 bỏ phần trình diễn bikini trong đêm chung kết.

   

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 đã được diễn ra thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đây là một cuộc thi đã được tổ chức nhiều năm qua và nhận được giấy phép từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại sự kiện, ban tổ chức cuộc thi đã thông báo một tin khiến nhiều người bất ngờ, đó là không có phần trình diễn bikini trong đêm chung kết. Như vậy, đêm thi quan trọng của Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 chỉ còn lại các phần thi: Đồng diễn, trình diễn áo dài – trang sức, trình diễn trang phục dạ hội – trang sức, phần thi ứng xử.

 dao dien le hoang "tiec hui hui" vi cuoc thi sac dep nay bo thi bikini hinh anh 1

Nói về quyết định này, đạo diễn Lê Hoàng - đại diện ban giám khảo Nữ hoàng Trang sức Việt Nam thừa nhận, ông rất thích và muốn có phần trình diễn bikini trong đêm chung kết. Tuy nhiên, ông là một thành viên trong hội đồng giám khảo và phải tuân thủ theo những quyết định mà ban tổ chức đưa ra.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đã đẹp thì phải đẹp từ trong ra ngoài. Vẻ đẹp hình thể dễ đánh giá, công tâm. Việc Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 quyết định bỏ phần trình diễn bikini là điều khiến nam đạo diễn cảm thấy tiếc nuối.

Phía bà Đỗ Hà Chi - Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi cho rằng, dù không có phần trình diễn bikini trong đêm chung kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 nhưng bù lại cuộc thi sẽ có ngày hội bikini trên bãi biển. Ngày hội này sẽ được quay và chiếu lại. Theo Trưởng BTC cuộc thi, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ ở hình thể mà còn dựa trên phong thái, cốt cách, thái độ sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...
Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, thực lực thì...
Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...