Thứ Hai, ngày 09/12/2019 18:06 PM (GMT+7)

ĐD Đỗ Thanh Hải nói điều bất ngờ về Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình thay thế "Táo quân"

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 04/12/2019 13:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, việc kết thúc một chương trình hay, một công việc quen thuộc đã gắn bó lâu đến 15-16 năm không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân anh và những người làm chương trình cũng rất tiếc nuối.

   

 dd do thanh hai noi dieu bat ngo ve ngoc hoang, nam tao, bac dau trong chuong trinh thay the "tao quan" hinh anh 1

ĐD Đỗ Thanh Hải nói điều bất ngờ về Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình thay thế "Táo quân".

Thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ ngừng sản xuất sau 16 năm lên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả, nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối, hụt hẫng. Mới đây, trong "VTV kết nối" NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, đồng thời cũng là tổng đạo diễn nhiều năm của Táo quân lần đầu chia sẻ về việc này. 

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, việc kết thúc một chương trình hay, một công việc quen thuộc đã gắn bó lâu đến 15-16 năm không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân anh và những người làm chương trình cũng rất tiếc nuối. "Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn phải đặt ra những thách thức mới. Sự thay đổi này không phải kết thúc hoàn toàn mà mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới. Năm nay, chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm.

Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động", đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ. 

 dd do thanh hai noi dieu bat ngo ve ngoc hoang, nam tao, bac dau trong chuong trinh thay the "tao quan" hinh anh 2

Chương trình thay thế "Táo quân" trong dịp Tết là điều khiến khán giả không khỏi tò mò.

Đề cập đến chương trình mới thay cho Táo quân, nam đạo diễn tiết lộ, chương trình mới thay thế này có tên gọi "Táo quân vi hành". Nội dung chủ yếu của chương trình là cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu. Sẽ không có những màn chầu trời như mọi năm, cũng không có những phản ánh về các vấn về kinh tế - chính trị - xã hội trong nước mà thay vào đó, Táo quân vi hành sẽ đề cập đến cuộc sống người Việt ở nước ngoài và nỗi niềm của những người xa xứ.

 dd do thanh hai noi dieu bat ngo ve ngoc hoang, nam tao, bac dau trong chuong trinh thay the "tao quan" hinh anh 3

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ chương trình mới vẫn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ từng làm nên "thương hiệu" Táo quân.

Chương trình được ghi hành tại thủ đô của Cộng hòa Séc, dự kiến được phát sóng trên VTV tối 23 Tết. "Với sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt tại Czech hồi tháng 9, chúng tôi ghi hình chương trình với nội dung không nói về các vấn đề chính trị, xã hội trong nước qua các màn chầu như mọi năm. Đó là câu chuyện Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vi hành châu Âu để mọi người thấy được nhiều vấn đề của cộng đồng Việt xa xứ, phản ánh tình cảm họ dành cho quê hương. Qua đó truyền tải một thông điệp quan trọng là dù người Việt có thể làm ăn xa quê hương nhưng mọi người vẫn hướng về tổ quốc", vị đạo diễn cho hay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa hai đội U22 Việt...
MC Phan Anh, diễn viên Việt Anh, NTK Đức Hùng... gửi lời chúc mừng...
Cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Lệ Hằng và...