Thứ Tư, ngày 23/10/2019 09:39 AM (GMT+7)

Đệ đơn ly hôn không báo Song Hye Kyo, Song Joong Ki muốn cảnh cáo điều gì?

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 29/06/2019 12:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tại, đại diện cặp đôi Song – Song đang trong quá trình đàm phán, thương lượng để vụ ly hôn nhanh chóng được giải quyết.

   

Ngày 28/6, trang Chanel A đưa tin Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6 vừa qua mà không bàn bạc, thảo luận với Song Hye Kyo. Song Hye Kyo không hề biết gì về việc này đến khi trở về từ buổi chụp hình ở Thái Lan sau một ngày.

 de don ly hon khong bao song hye kyo, song joong ki muon canh cao dieu gi? hinh anh 1

Thông qua luật sư, Song Joong Ki bày tỏ mong muốn vụ ly hôn với Song Hye Kyo được giải quyết nhanh chóng, nhẹ nhàng, suôn sẻ thay vì đổ lỗi và xúc phạm lẫn nhau. Theo Chanel A, hành động đệ đơn ly hôn mà không thảo luận với Song Hye Kyo như một lời cảnh báo anh dành cho nữ diễn viên nếu chia sẻ không thật lòng về cuộc sống hôn nhân của cả hai trên truyền thông thì anh sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật.

Trang tin này cho biết thêm hai đại diện của cặp Song – Song đang trong quá trình đàm phán, thương lượng. Vụ ly hôn của Song Joong Ki – Song Hye Kyo dự kiến được hoàn tất vào tháng 8 tới. Trước đó một ngày, việc cặp đôi này xác nhận ly hôn sau hai năm gắn bó đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và truyền thông châu Á.

 de don ly hon khong bao song hye kyo, song joong ki muon canh cao dieu gi? hinh anh 2

Một nguồn tin cho hay Song Joong Ki từng gặp nhiều áp lực trong khoảng thời gian sống chung với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên cũng bị sụt cân khi phải đối diện với loạt khó khăn sau hôn nhân. Sau khi thông tin cặp đôi ngôn tình Song – Song quyết định ly hôn, mũi nhọn chỉ trích của dư luận hầu hết hướng về phía Song Hye Kyo. Nữ diễn viên đã mất một vài hợp đồng vì ồn ào ly hôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Giữa tin đồn Bảo Thy sắp lên xe hoa, dân mạng lan truyền chóng mặt...