Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 06:39 AM (GMT+7)

Diệu Nhi muốn ôm Ông Cao Thắng, dân mạng bức xúc thay Đông Nhi

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 05:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi fan hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Diệu Nhi để lại bình luận kém duyên, gây tranh cãi.

   

Tối 14/2, nhân ngày Lễ Tình nhân 2020, thay vì khoe hoa hay quà tặng như bao người khác, Đông Nhi cập nhật hình ảnh Ông Cao Thắng chăm chỉ giúp đỡ vợ làm công việc nhà trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ hạnh phúc: “Valentine: Chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn chồng tôi ôm bịch rác đi vứt hộ vợ”.

 dieu nhi muon om ong cao thang, dan mang buc xuc thay dong nhi hinh anh 1

 dieu nhi muon om ong cao thang, dan mang buc xuc thay dong nhi hinh anh 2

Sau ít giờ đăng tải, bức ảnh chụp Ông Cao Thắng cầm túi rác nhận về hơn 28.000 biểu tượng cảm xúc và hàng trăm bình luận. Mọi người không khỏi ghen tị về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi và gửi lời khen ngợi cho Ông Cao Thắng: “Vứt rác mà vẫn đẹp trai là auto được tha thứ nghe”, “Vừa đẹp trai vừa soái ca”, “Thắng không chỉ nghiện vợ mà còn rất chăm chỉ làm việc nhà nhé!”, “Chị Nhi hạnh phúc ghê”, “Chị Nhi biết dạy chồng quá haha”…

Đáng chú ý, Diệu Nhi đã “thả nhẹ” dòng bình luận dưới bài đăng của Đông Nhi: “Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị”. Dòng chữ này của Diệu Nhi vấp phải tranh cãi dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Diệu Nhi quá vô duyên khi muốn ôm ấp chồng người khác: “Có miếng duyên nào chết liền”, “Một pha xử lý âm duyên, 1 điểm về chỗ”, “Cô gái này là vô duyên hay vô dáng?”, “Có những người tưởng mình hài hước nhưng thực ra vô duyên không chỗ nói”, “Thích Nhi nhưng quả này thì vô duyên hết chỗ nói nhé”…

 dieu nhi muon om ong cao thang, dan mang buc xuc thay dong nhi hinh anh 3

 dieu nhi muon om ong cao thang, dan mang buc xuc thay dong nhi hinh anh 4

Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng bênh vực Diệu Nhi. Họ cho rằng nữ diễn viên chỉ hài hước, trêu chọc Đông Nhi vì quá ngưỡng mộ hạnh phúc của cô và Ông Cao Thắng: “Mặn mà và lầy lội tí thôi mà”, “Trêu thôi chứ ai dám ôm thật”, “Các bạn đừng căng thẳng quá vậy chứ, chỉ là trêu đùa thôi mà”… Mặc tranh cãi của dư luận, Đông Nhi trả lời Diệu Nhi bằng việc ví von ông xã với đồ ăn: “Nhìn giống cục chả giò”.

Xem bình luận
có gì mà cứ khen,,,,binh thường thôi,,,,
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...