Thứ Tư, ngày 23/10/2019 22:53 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh – Bình An ở chung phòng khách sạn tại Cuộc đua kỳ thú 2019?

authorP.N Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với những hình ảnh các đội lần lượt nhận mật thư Cuộc đua kỳ thú 2019 xuất hiện trên sóng truyền hình, nhiều người cho rằng đội của Đỗ Mỹ Linh đã ở chung phòng khách sạn với đội của Bình An.

   

Trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú 2019 được phát sóng tối 31/8, các đội chơi được thoải mái nghỉ ngơi ở một khách sạn sang trọng sau khi hoàn thành chặng đua ở TP.HCM. Điều bất ngờ đến với các đội chơi lúc 1h sáng là mật thư của chặng đua tiếp theo. Mật thư yêu cầu các đội chơi di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất để tới Bắc Kinh. Từ Bắc Kinh, bốn đội chơi tiếp tục bay tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên – nơi diễn ra chặng đua thứ 9.

 do my linh – binh an o chung phong khach san tai cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 1

 do my linh – binh an o chung phong khach san tai cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 2

Các đội chơi nhận mật thư giữa đêm.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả nhận ra điểm bất ngờ khi các đội chơi nhận mật thư của chương trình tại phòng nghỉ: số phòng của Bình An (đội Nâu) lại trùng với số phòng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đội Xanh dương) – 6207. Điều này khiến người xem cho rằng đội Xanh dương và đội Nâu được ban tổ chức sắp xếp ở chung một phòng.

 do my linh – binh an o chung phong khach san tai cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 3

Nhưng, một vài ý kiến đã lên tiếng bác bỏ nhận định trên. Họ cho rằng đó chỉ là một sự trùng hợp khi số phòng của đội Nâu và đội Xanh dương trùng ba số cuối. Trong khi đó, con số đầu tiên xuất hiện trong khung hình không rõ ràng. Không những thế, Đỗ Mỹ Linh là con gái, ê-kip sản xuất không thể sắp xếp cô ở chung phòng với ba chàng trai.

Mới đây, fanpage Cuộc đua kỳ thú 2019 đã giải đáp thắc mắc của khán giả về việc trên. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở phòng số 8207, không phải ở 6027 như mọi người suy đoán trước đó.

 do my linh – binh an o chung phong khach san tai cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2019 vướng phải tranh cãi, hiểu nhầm về lỗi kỹ thuật. Trước đó, chương trình nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích vì hậu kỳ thiếu chuyên nghiệp, để Đỗ Mỹ Linh lên sóng quá nhiều trong khi nhiều đội chơi khác chỉ được xuất hiện vài giây, nhiều cảnh đua của các đội chơi không được rõ ràng…

Xem bình luận
Ủa Landmark81 mà có tầng 82 luôn hả . 8206 chắc cho ĐML ở trên trời luôn á. Khách sạn Vinpearl...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Bị Đông Nhi "bóc phốt", Ngô Kiến Huy quyết "chơi lớn" khi dự đám cưới...