Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 04:31 AM (GMT+7)

Đòi “làm thịt” Trấn Thành, bà Tân Vlog và con trai ra về tay trắng

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 24/10/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bằng sự duyên dáng, chân thật, bà Tân Vlog cùng con trai Văn Hưng khiến Trấn Thành – Trường Giang cười ngất.

   

Tối 23/10, tập 3 Thách thức danh hài mùa 6 chính thức lên sóng HTV7 với những phần thi vui nhộn, hài hước đến từ các thí sinh. Bà Tân Vlog và con trai Văn Hưng (Bắc Giang) là cặp thí sinh mang lại nhiều tiếng cười cho giám khảo và khán giả.

 doi “lam thit” tran thanh, ba tan vlog va con trai ra ve tay trang hinh anh 1

Ở hai vòng thi đầu, bà Tân Vlog cùng con trai mượn ý tưởng từ truyện “Cây khế” và “Cô bé quàng khăn đỏ”, đan xen vào đó là những câu nói quen thuộc hàng ngày để tạo thành một tiểu phẩm diễn trên sân khấu. Hai tiểu phẩm này nhanh chóng lấy được tiếng cười từ Trấn Thành, Trường Giang và khán giả.

Đến vòng thi thứ ba, bà Tân Vlog than thở khi con trai đã lớn mà không chịu lấy vợ, khiến bà không có cháu nội bế bồng. Để mẹ không lo lắng, Văn Hưng tuyên bố sắp lấy vợ là nghệ sĩ hài Lê Giang. Nghe tên Lê Giang – người chị thân thiết của Trấn Thành, nữ Vlogger lớn tuổi thở dài: “Ôi trời ôi, tưởng ai, con bé đấy cái gì cũng siêu to khổng lồ”. Câu thoại này khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười. Hai danh hài hào hứng gọi điện cho nghệ sĩ Lê Giang trêu chọc về biệt danh mới.

 doi “lam thit” tran thanh, ba tan vlog va con trai ra ve tay trang hinh anh 2

 doi “lam thit” tran thanh, ba tan vlog va con trai ra ve tay trang hinh anh 3

Thừa thắng xông lên, bà Tân Vlog bước tiếp vào vòng thứ tư. Bà Tân mang công việc hàng ngày của mình là nấu ăn lên sân khấu Thách thức danh hài mùa 6. Mở đầu phần thi, bà Tân cho biết sẽ nấu món “Đuông dừa siêu to khổng lồ”. Ai yêu mến Trấn Thành đều biết “Đuông dừa” chính là biệt danh mà anh có được sau khi tham gia chương trình Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi.

Đứng trên sân khấu, bà Tân Vlog vẫy tay, gọi Trấn Thành lên sân khấu để “làm thịt”: “Cháu Thành ơi! Lên đây bà thịt, nhanh lên!”. Trong khi Trấn Thành không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Trường Giang ngồi bên cạnh cười sặc sụa.

Đến vòng thi cuối cùng, do chuẩn bị chưa kỹ, bà Tân Vlog và con trai đã không chinh phục được hai danh hài. Điều này đồng nghĩa với việc hai mẹ con bà phải ra về tay trắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 10 giây do "Nữ hoàng nội y" chia sẻ...
Người hâm mộ lo lắng sự cố ảnh hưởng tới tinh thần và kết quả của...
Nhiều nhà thiết kế Việt đã bị sốc khi xem chương trình biểu diễn...