Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:44 PM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc bị chỉ trích vì lời chúc "đá xéo" Đông Nhi - Ông Cao Thắng

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 11/07/2019 19:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân mạng đang lên tiếng chỉ trích Dương Yến Ngọc trong việc chúc phúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng một cách rất khó hiểu.

   

 duong yen ngoc bi chi trich vi loi chuc "da xeo" dong nhi - ong cao thang hinh anh 1

Trên trang cá nhân cô viết: "Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở... không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê. Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người iu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu", Dương Yến Ngọc viết.

Giờ đây, khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi… Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao. Chúc mừng hai em”.

 duong yen ngoc bi chi trich vi loi chuc "da xeo" dong nhi - ong cao thang hinh anh 2

Một bạn viết: "Khi bạn muốn chúc mừng nhưng máu khẩu nghiệp vẫn chảy trong từng tế bào". Lời bình luận này được gần 100 người nhấn nút thích. Người khác có bình luận đồng tình: "Thôi thà chúc hai chữ ngắn gọn "Chúc mừng 2 em " để người ta biết mình không vô duyên". Có người thì bênh vực Đông Nhi, thắc mắc rằng gia đình Đông Nhi cũng vô cùng khá giả.

 duong yen ngoc bi chi trich vi loi chuc "da xeo" dong nhi - ong cao thang hinh anh 3

Một số người khác còn chỉ trích Dương Yến Ngọc bằng lời lẽ nặng nề hơn: "Đây gọi là lời chúc mừng à! Mà chúc mừng hạnh phúc thì mắc mớ gì mà phải lôi chuyện 10 năm trước ra... Chúc hạnh phúc mà bảo bạn phải cố gắng 200 phần trăm sức lực và kiên trì như Đông Nhi. Người ta mượn rượu tỏ tình. Bà này mượn lời chúc để đá xéo" hoặc "Chị không chúc người ta cũng không trách chị đâu!"

Một số người đáp trả Dương Yến Ngọc chê Đông Nhi rằng chuyện hát hay là do bản năng của ca sĩ, rèn luyện chỉ thêm kỹ năng cho chuyên nghiệp hơn, chứ làm sao người hát dở lại rèn luyện thành hát hay được. 

 duong yen ngoc bi chi trich vi loi chuc "da xeo" dong nhi - ong cao thang hinh anh 4

 duong yen ngoc bi chi trich vi loi chuc "da xeo" dong nhi - ong cao thang hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian chiếm ngôi đầu bảng là ngôi sao có lượng fan lớn nhất...
Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss...
Người ta vẫn hay nói "ghét của nào trời trao của nấy". Trường Giang...