Thứ Tư, ngày 26/02/2020 04:43 AM (GMT+7)

Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có khách mời đặc biệt Hoa hậu Thế giới Megan Young

authorL.P Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng đạo diễn Festival Hoa Đà Lạt – Hoàng Nhật Nam cho biết đã mời Hoa hậu Thế giới Megan Young tham dự lễ hội hoa lớn nhất cả nước này.

   

Tại buổi họp báo sáng 22/11 giới thiệu Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 – 2019, BTC cho biết lễ hội hoa đặc sắc năm nay sẽ được diễn ra trong 5 ngày, từ 20 – 24/12/2019 nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa cùng thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng.

Festival năm nay có 12 chương trình lớn và đặc sắc, trong đó có 9 chương trình diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: Lễ khai mạc với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt; không gian hoa ở khu vực hồ Xuân Hương, một số tuyến phố trung tâm và 5 làng hoa của TP. Đà Lạt; Hội thảo thúc đẩy liên kết sản xuất rau, hoa Đà Lạt, công nghệ cao Đà Lạt - Lâm Đồng; Trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế năm 2019 với sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nghệ nhân gắn với các hội thi “Hội tụ sắc màu lan”...

 festival hoa da lat 2019 se co khach moi dac biet hoa hau the gioi megan young hinh anh 1

Họp báo giới thiệu Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 - năm 2019. Ảnh: Nguyễn Chương.

Điểm mới của Festival lần này là tiểu cảnh giới thiệu các loại hoa đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt theo chủ đề từng ngày trên mặt hồ Xuân Hương và ở khu vực xung quanh hồ với mô hình độc đáo, mang nét đặc trưng riêng của TP. Đà Lạt. Không gian hoa còn được mở rộng đến các công viên, tiểu cảnh, tuyến phố, khu dân cư, khu điểm du lịch trên địa bàn TP. Đà Lạt và vùng phụ cận. Vườn hoa TP. Đà Lạt cũng sẽ tiếp tục được đầu tư để trở thành một công viên hoa độc đáo, hấp dẫn nhân dịp lễ hội.

Đảm nhận vai trò tổng đạo diễn Festival Hoa Đà Lạt năm nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Đà Lạt mang đến cho tôi nhiều nguồn cảm hứng bởi sự đa cảm và lãng mạn của không khí, cảnh vật nơi đây. Tôi đã có rất nhiều ý tưởng cho lễ hội hoa lần này và đang rất háo hức để hiện thực hóa các ý tưởng, mang đến những chương trình đặc sắc cho người dân Đà Lạt nói riêng và khán giả của Festival hoa nói chung”.

 festival hoa da lat 2019 se co khach moi dac biet hoa hau the gioi megan young hinh anh 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã mời Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young tham gia một số hoạt động của lễ hội cùng Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019 - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng tiết lộ Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Hoa hậu Thế giới 2013 – Megan Young, góp phần quảng bá, nâng tầm quốc tế cho lễ hội hoa lần này. Megan Young sẽ tham gia một số hoạt động của lễ hội cùng Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019 - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019, tỉnh Lâm Đồng cũng đồng thời tổ chức Tuần Văn hóa Trà - Tơ lụa Lâm Đồng tại TP. Bảo Lộc. Đây là một sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh. 

Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 - năm 2019 sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt vào lúc 20h10 ngày 20/12 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên Phùng Khánh Linh kể “khổ” vì cảnh ăn trong phim khiến...
Sau căn hộ 600 tỷ ở Mỹ, Nathan Lee tiếp tục hé lộ cơ ngơi “khủng” ở...
Nghệ sĩ Chí Trung cảm thấy oan uổng khi bị dân mạng mắng “già rồi...