Thứ Hai, ngày 30/03/2020 13:35 PM (GMT+7)

“Hạ cánh nơi anh” tập 13-14: Chul Kang gan lì sống tiếp, Jung Hyuk gặp nguy?

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 11/02/2020 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai tập 13, 14 của phim “Hạ cánh nơi anh” tiếp tục là những diễn biến gay cấn xoay quanh cặp đôi Se Ri (Son Ye Jin) và Jung Hyuk (Hyuk Bin).

   

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 1

Trong tập 13 “Hạ cánh nơi anh”, Se Ri đã đón sinh nhật hạnh phúc bên cạnh người yêu. Dù rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh Jung Hyuk, nhưng Se Ri quyết định khuyên anh nên về nước trước khi diễn biến ngày một phức tạp hơn và cũng để đảm bảo an toàn cho anh.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 2

Món quà mà Hung Hyuk dành tặng người yêu là cặp nhẫn đôi tượng trưng cho tình yêu mà anh dành tặng cho cô. Cả hai đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu mà không biết rằng “nhất cử nhất động” của họ đều đang trong tầm ngắm của Jo Chul Kang.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 3

Để lừa được Jung Hyuk, Jo Chul Kang tìm thuộc hạ của mình khi trước là Jung Man Bok và lấy vợ con anh ta ra để đe doạ. Man Bok đành cam chịu, đồng ý trở thành "tay trong" cung cấp thông tin cho Chul Kang.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 4

Chul Kang sau khi đã dùng mưu hèn kế bẩn, bài binh bố trận cẩn thận thì tự tin cho rằng Jung Hyuk lần này sẽ không thể thoát. Tuy nhiên, điều mà Chul Kang không thể ngờ chính là việc Man Bok đã tiết lộ cuộc gặp gỡ của anh với Chul Kang cho Jung Hyuk. Vì thế, suy cho cùng đây chính là bẫy trong bẫy do Jung Hyuk đặt ra.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 5

Trong lúc trận hỗn chiến xảy ra, 5 đồng đội của Jung Hyuk xuất hiện kịp thời để giải cứu. Khi Se Ri ra ngoài gặp anh trai, 5 người còn lại đã chờ sẵn để cứu cô trong xe.

Jo Chul Kang cố giết Jung Hyuk bằng việc bắn lén. Tuy nhiên, Se Ri đã bất chấp lao đến đỡ đạn thay cho anh. Chứng kiến người mình yêu ngất đi trong đau đớn, Jung Hynk tức giận nổ súng liên tiếp về phía kẻ địch.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 6

Se Ri sau đó đã được Jung Hyuk đưa vào bệnh viện ở tập 14 “Hạ cánh nơi anh”.

Điều mà khán giả không ngờ tới là Jo Chul Kang - bị Jung Hyuk và Man Bok bắn nhưng không chết mà được tên tay sai cứu. Việc Chul Kang còn sống khiến cho tính mạng của Jung Hyuk và Se Ri vẫn sẽ gặp nguy hiểm.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 7

Về phần Se Ri, sau khi đã trải qua thời gian hôn mê dài, cuối cùng cô đã tỉnh lại. Người mà cô muốn gặp không ai khác chính là Jung Hyuk. Để chào đón người yêu xinh đẹp trở về từ cõi chết, Jung Hyuk đã dành tặng bạn gái một nụ hôn bất ngờ.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 8

Ở một diễn biến khác của tập 14 “Hạ cánh nơi anh” là những diễn biến xoay quanh chuyện tình của cặp đôi phụ Seo Dan (Seo Ji Hye) và Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun). Đến tập này, Seo Dan đã xác định tình cảm thực sự của mình, anh chàng Seung Joon đã khiến Seo Dan quên hẳn vị hôn phu Jung Hyuk. Từ một cô nàng kiêu kì, cô trở nên đáng yêu đến lạ lùng.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 9

Việc Se Ri bị bắn khiến Jung Hyuk và nhóm 5 người lính vẫn phải lưu lại Hàn Quốc mà chưa thể trở về. Mặt khác, Chính phủ Hàn Quốc phát hiện được con đường hầm bí mật mà Jo Chul Kang và Jung Hyuk đã sử dụng để sang đây.

 “ha canh noi anh” tap 13-14: chul kang gan li song tiep, jung hyuk gap nguy? hinh anh 10

Ở phần cuối tập 14, Jung Hyuk tìm được nơi Jo Chul Kang ẩn nấp. Anh dùng súng định tiêu diệt kẻ phản diện này nhưng hắn đột nhiên lấy súng trong người ra hướng về phía Jung Hyuk. Cũng trong lúc này nhiều tia lade nhắm bắn vào người Jung Hyuk. Đã có người bóp cò nhưng chưa xác định ai là người bắn nên không biết số phận Jung Hyuk ra sao?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một người "truyền lửa" cho nhiều chương trình truyền hình nổi...
Phùng Ngọc Huy thu hút sự quan tâm của sao Việt và cộng đồng mạng...
Mạc Văn Khoa từng chỉ mong được 5 triệu/tháng nhưng hiện nay anh đã...