Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 15:50 PM (GMT+7)

Hai thí sinh Việt Nam giành giải nhất cuộc thi trống quốc tế tại Singapoer

authorHuy Hoàng Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 17:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua hàng trăm đối thủ đến từ nhiều quốc gia, hai sinh viên Việt Nam là Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh của Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã xuất sắc giành giải nhất tại cuộc thi Drum Off Global 2019 tại Singapore.

   

Chiều 31/8, chung kết cuộc thi Drum Off Global 2019 – Thi trống quốc tế được diễn ra tại Singapore. Đây là cuộc thi trống quốc tế, hội tụ nhiều tài năng trên thế giới. Thành phần Ban giám khảo là những nghệ sĩ trống đình đám như: Eloy Casagrande (Brazil), Lim Yoonghun (Korea), Jared Faced (Canada), Sdjmalik (USA), Thomas Pridgen (USA), Cuộc thi Drum Off Global 2019 thi thể loại mới là Song tấu trống (Rhythm DUO). 

 hai thi sinh viet nam gianh giai nhat cuoc thi trong quoc te tai singapoer hinh anh 1

Tham gia cuộc thi có 100 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có hai thí sinh đại diện Việt Nam là Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh, là sinh viên của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. 

Cả hai đã xuất sắc trong phần biểu diễn của mình với nội dung song tấu và giành giải cao nhất của cuộc thi. Chiến thắng của hai chàng trai không chỉ là thành tích của bản thân và ngôi trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mà còn là niềm tự hào của Việt Nam.

Được biết cả hai đều đam mê trống từ bé, và được gia đình ủng hộ, mua trống cho theo học bộ môn yêu thích. Mỗi ngày hai chàng trai đều bỏ ra vài tiếng tập luyện trống. Thậm chí với Phạm Duy Anh, lúc ốm hay đi ngủ, trống vẫn là người bạn đồng hành không rời.

 hai thi sinh viet nam gianh giai nhat cuoc thi trong quoc te tai singapoer hinh anh 2

Hai sinh viên Phạm Duy Anh (trái) và Nguyễn Đức Minh Dương (phải) cùng Đại tá Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội vui mừng vì thành tích cao nhất tại cuộc thi trống quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Không chỉ là doanh nhân thành đạt, 3 người đẹp này còn có mối quan...
Trước bức ảnh hài hước của S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc,...