Thứ Tư, ngày 23/10/2019 09:27 AM (GMT+7)

Hành động "lạ" của Nam Em sau clip "quẩy tưng" buông 2 tay lái xe?

authorNam Khánh Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hôm nay Nem buồn lắm.. cần lắm một bờ vai để tựa vào" - người đẹp chia sẻ mới đây.

   

 hanh dong "la" cua nam em sau clip "quay tung" buong 2 tay lai xe? hinh anh 1

Hành động "lạ" của Nam Em sau clip "quẩy tưng" buông 2 tay lái xe?

Sau khi khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì đoạn clip lái xe "thách thức tử thần" buông cả hai tay, Nam Em bất ngờ cập nhật dòng trạng thái mới trên trang facebook cá nhân thu hút sự chú ý. Người đẹp viết: "Con chỉ xin cha cho con có thêm thời gian và sức mạnh để thực hiện ước mơ của mình".

Ngay dưới dòng chia sẻ, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tiếp tục đưa ra những bình luận "lạ" thay vì đề cập đến clip "quẩy tưng" buông 2 tay khi đang lái xe bị nhiều người chỉ trích: "Cuối cùng đã hiểu ra vì sao bạn không được người ta yêu thích, vì bạn không đủ giả tạo, miệng không ngọt ngào không biết mở mắt nói dối trắng trợn dần dần bạn sẽ nhận ra tốt bụng mãi mãi không bằng khéo miệng"; "Hôm nay Nem buồn lắm.. cần lắm một bờ vai để tựa vào"; "Con muốn được rớt nước mắt dưới vòng tay của cha"...

 hanh dong "la" cua nam em sau clip "quay tung" buong 2 tay lai xe? hinh anh 2

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ đã lên tiếng khuyên Nam Em sau ồn ào lái xe bị không ít người cho là coi thường an toàn của chính mình cũng như những người đang tham gia giao thông. "Ông trời công bằng lắm em. Đóng cửa này sẽ có cánh cửa khác. Em đã chịu bất hạnh nhiều rồi và giờ đây là thời gian em biến ước mơ thành sự thật. Quan trọng em cứ sống đúng sống thật sống thẳng thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với em. Người hại không chết được đâu chỉ có trời hại thôi.

Ngoài kia chắc gì họ đã tốt hơn em, tự tin vào mình đi em đừng nghe gièm pha của thiên hạ. Những lời nói đó chả giúp gì được em nên cũng không hại được đâu. Tất cả là của em và phải do em định đoạt. Đừng để họ làm em sụp đổ. Vấp ngã thì đứng lên đi tiếp, bị thương thì thời gian sẽ lành thôi. Mạnh mẽ lên nào Nguyễn Lệ Nam Em" - Facebooker Kim Dung bày tỏ.

 hanh dong "la" cua nam em sau clip "quay tung" buong 2 tay lai xe? hinh anh 3

Trước đó, dư luận xôn xao chia sẻ rầm rộ đoạn clip có độ dài chưa đến một phút được Nam Em đăng tải trên mạng. Trong đoạn clip này, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 khiến cư dân mạng phẫn nộ vì hành động vừa lái xe vừa hát, lúc cao hứng còn bỏ hai tay ra múa phụ hoạ. "Đề nghị cảnh sát giao thông phạt cô Hoa khôi này thật nặng (có thể tịch thu bằng lái), để làm gương, chứ không phải Hoa khôi là nhắc nhở" - Facebooker Hong Ngoc Vo thẳng thắn.

Còn độc giả có nickname TV cho rằng, Nam Em tung clip lái xe buông cả hai tay nhằm tạo sự chú ý: "Chiêu trò thôi! Hát không nổi, scandal cũng không nổi!" sau những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang.

=> XEM CLIP: Nam Em lái xe "thách thức tử thần" buông cả hai tay:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Giữa tin đồn Bảo Thy sắp lên xe hoa, dân mạng lan truyền chóng mặt...