Thứ Tư, ngày 11/12/2019 21:26 PM (GMT+7)

Hari Won nhắc nhở Trấn Thành: “Đừng chống đối tôi! Cuộc hôn nhân còn dài lắm!”

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 00:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị ông xã chống đối trên sóng truyền hình, Hari Won thể hiện quyền lực của một người vợ khiến mọi người cười bò.

   

Tối 10/8, tập 3 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng HTV7 với sự xuất hiện của bốn khách mời: cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Hari Won và Trịnh Thăng Bình.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình tiết lộ lý do Hari Won không thích về đội Trấn Thành: “Chị Hari với Trấn Thành là hai vợ chồng ở chung nhà. Giờ đi gameshow chẳng lẽ ở chung nhà nữa nó kỳ. Anh hiểu hôn? Hai người ở chung nhà với nhau, gặp nhau hoài, sáng gặp nhau, tối gặp nhau, nói chuyện với nhau quá nhiều, chung chiến tuyến quá nhiều”.

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 1

Hari Won cùng ông xã "chặt chém" Trịnh Thăng Bình.

Nghe được những phát ngôn của Trịnh Thăng Bình, Hari Won hướng về phía ông xã nói: “Anh với em vẫn ngọt ngào, vui vẻ mà. Đúng không?”. Hari Won nhận được sự ủng hộ, đồng tình từ phía MC Đại Nghĩa và khán giả có mặt tại trường quay. Sau một hồi phân tích, diễn viên Cát Phượng - Hari Won về với đội Trường Giang, diễn viên Kiều Minh Tuấn – Trịnh Thăng Bình về đội Trấn Thành.

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 2

Đội Trường Giang.

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 3

Đội Trấn Thành.

Kết thúc phần “Hóa thân”, cả hai đội Trấn Thành và Trường Giang đều tìm ra hai nhân vật có giọng hát không hay, cân bằng tỉ số 1 – 1. Đến phần siêu diễn, cặp đôi số 7 cùng lên sân khấu nhép ca khúc “Giá như”. Hari Won nhận xét: “Bạn này có thể không phải là ca sĩ nhưng là một người hát hay. Vì những bước đi cũng hời hợt xíu. Khi diễn, ánh mắt nhìn bạn đối diện có cảm xúc”.

Khi Hari Won vừa dứt câu, Trấn Thành lập tức phản bác: “Chống đối nữa! Cái bước đi mới là bước đi ca sĩ, là bước đi vô nhạc”. Nhưng, đội trưởng Trường Giang và diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng bênh vực Hari Won, cho rằng Trấn Thành đã hiểu sai ý nữ ca sĩ muốn nói.

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 4

Hari Won nhắc nhở ông xã trên sóng truyền hình khiến mọi người cười sảng khoái.

Hari Won lập tức thể hiện quyền lực của người vợ trên sóng truyền hình: “Đừng có chống đối tôi. Cuộc hôn nhân còn dài lắm!”. Lời nói dằn mặt ông xã của Hari Won khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười thành tiếng. Trong khi đó, MC Đại Nghĩa khuyên Trấn Thành không nên cãi vợ, nên “ngậm miệng ăn tiền”.

Cuối chương trình, cả Hari Won và Trịnh Thăng Bình đều tìm ra được nhân vật có giọng hát hay, nhận về số tiền thưởng 25 triệu đồng.

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 5

 hari won nhac nho tran thanh: “dung chong doi toi! cuoc hon nhan con dai lam!” hinh anh 6

Hari Won, Trịnh Thăng Bình cùng nhận được giải thưởng từ chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Con gái vừa kết hôn, đại gia Minh Nhựa gây xôn xao với ảnh cưới...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...