Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 01:09 AM (GMT+7)

Hé lộ cái kết bi thảm của nhân vật đểu nhất ‘Hoa hồng trên ngực trái’

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên Mạnh Hưng đã hé lộ cái kết của nhân vật Hingf do anh đảm nhận trong “Hoa hồng trên ngực trái”.

   

Sau màn bị Thái (Ngọc Quỳnh) bắt gian khi đang ân ái với Trà (Lương Thanh) tại khách sạn, nhân vật thư ký Hùng (Mạnh Hưng) bỗng dưng biến mất một thời gian dài. Trong tập 32, vì không muốn Thái trở thành đồng nghiệp của mình ở chỗ làm mới nên Hùng nói xấu Thái với sếp. Đây là hành động chơi xấu của Hùng khiến Thái gặp trắc trở trong quá trình vực lại tinh thần sau biến cố.

 he lo cai ket bi tham cua nhan vat deu nhat ‘hoa hong tren nguc trai’ hinh anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Hưng hé lộ tình tiết mới của “Hoa hồng trên ngực trái” bằng một bức ảnh. Có lẽ, đây chính là cái kết mà Hùng phải nhận được cho những gì mình đã gây ra. Trong ảnh, Mạnh Hưng bị còng tay, đứng giữa hai đồng chí công an: “Đi thả dê có tí mà các anh cho vào bốt luôn. Đứa nào báo đấy?”.

Ở dưới bài đăng, bạn bè và khán giả cho rằng việc Hùng bị bắt là đáng đời: “Đáng đời lêu lêu”, “Anh công an kia liếc cái gì thế?”, “Cuộc đời lưu lạc quá”, “Cảm giác bị còng tay thế nào?”, “Nhìn mặt Hưng nghiêm trọng quá nhỉ?”, “Đáng đời cho kẻ phản chủ”, “Chắc do anh Thái báo đó”, “Thái còn thù, Thái phải trả”…

 he lo cai ket bi tham cua nhan vat deu nhat ‘hoa hong tren nguc trai’ hinh anh 2

Ngoài bức ảnh và dòng chữ trên, Mạnh Hưng không tiết lộ thêm bất kỳ điều gì về tình tiết phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Khán giả cho rằng sau khi được Khang (Trọng Nhân) giúp đỡ, Thái (Ngọc Quỳnh) đã vượt qua được biến cố khi công ty phá sản, tìm được công việc mới, ổn định cuộc sống và bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù những người đã hãm hại mình, trong đó có Hùng.

Trước đó, Hùng đã có hành động thay đổi vật liệu, bòn rút tiền của công ty do Thái làm chủ khiến Thái khốn đốn. Chưa dừng ở đó, Hùng còn gian díu với Trà và giúp cô lấy được tiền của Thái. Vậy nên, việc Hùng bị công an bắt có thể do Thái báo án.

Cách đây không lâu, diễn viên Lương Thanh cũng cập nhật bức ảnh cô bị hai đồng chí công an còng tay và dòng chữ: “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn. Tình người phụ bạc dạy ta khôn”. Được biết, đây cũng là một cảnh quay về cái kết của Trà trong “Hoa hồng trên ngực trái”.

 he lo cai ket bi tham cua nhan vat deu nhat ‘hoa hong tren nguc trai’ hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Hương gây chú ý khi đăng đàn chê bai “những đứa dơ bẩn", "ghen...
Tại buổi ra mắt “30 chưa phải Tết”, Nhã Phương hào hứng tiết lộ tật...
Trong khi Ngô Kiến Huy mải mê “bóc giá” trang phục và phụ kiện của...