Thứ Hai, ngày 20/01/2020 08:24 AM (GMT+7)

Hé lộ lý do Hoài Linh hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 14/01/2020 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người cho rằng, Hoài Linh hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình vì dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.

   

Năm vừa qua, danh hài Hoài Linh hạn chế việc xuất hiện trên sóng truyền hình. Điều này đồng nghĩa với việc các chương trình do nam nghệ sĩ làm giám khảo hay trưởng phòng đều phải thay người khác ngồi “ghế nóng” hoặc thay đổi format cho phù hợp.

 he lo ly do hoai linh han che xuat hien tren song truyen hinh hinh anh 1

Cũng vì sự xuất hiện hạn chế này của danh hài Hoài Linh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, tò mò. Nhiều người cho rằng, lý do nam nghệ sĩ ít xuất hiện trên sóng truyền hình vì anh dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức. Thực tế, nam danh hài vẫn đi diễn đều, đặc biệt là ở các tỉnh. Anh muốn khán giả có lại thói quen đi xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên hơn. Là một nghệ sĩ có tâm và có tầm, Hoài Linh muốn loại hình nghệ thuật này không bị mai một. Tuy vất vả nhưng anh vẫn cảm thấy vui và “đã”.

Sau một năm chăm chỉ đi diễn ở các sân khấu, Hoài Linh nhận thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình. Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh đang bận rộn tập kịch Tết cùng các đàn em như: Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Nhật Cường… Hoài Linh cho biết, anh đã mất ăn mất ngủ để tập luyện cho chương trình này.

 he lo ly do hoai linh han che xuat hien tren song truyen hinh hinh anh 2

 he lo ly do hoai linh han che xuat hien tren song truyen hinh hinh anh 3

Giám đốc sản xuất chương trình kịch Tết có Hoài Linh tham gia tiết lộ, vở kịch dài khiến nam danh hài mất ăn mất ngủ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi huyền thoại là Sáu Bảnh và Năm Cự. Hai nhân vật này vẫn do Hoài Linh và Nhật Cường đảm nhận. Vở kịch này do Hoài Linh và Trần Bùm ấp ủ nhiều năm nhưng giờ mới có cơ hội thực hiện.

 he lo ly do hoai linh han che xuat hien tren song truyen hinh hinh anh 4

Giám đốc sản xuất chương trình cho biết: “Sức hút và tiếng vang quá lớn của phần đầu tiên cũng đã khiến Hoài Linh "chết tên" Sáu Bảnh suốt hơn 10 năm qua, nên nếu phần 2 làm không cẩn thận, chỉn chu, sẽ khiến khán giả thất vọng!”. Đó cũng chính là lý do khiến Hoài Linh và ê-kíp trăn trở, “đau đầu” một thời gian trước khi quyết định thực hiện phần tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...