Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 07:20 AM (GMT+7)

Hết tố Erik lợi dụng tình cảm, Sơn Ngọc Minh vạch trần cám dỗ yêu đồng giới trong showbiz

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 13/11/2019 18:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu thành viên nhóm nhạc V.Music kể về những cám dỗ trong showbiz và những khó khăn khi không chịu đánh đổi.

   

Sau bài viết tố Erik lợi dụng tình cảm rồi “đá” một cách tuyệt tình, sáng 13/11, Sơn Ngọc Minh đăng tiếp bài viết thứ hai về những cám dỗ trong showbiz Việt – tình yêu đồng giới.

Ngay ở phần đầu bài viết, Sơn Ngọc Minh khẳng định anh mệt mỏi do cảm xúc, áp lực dồn nén trong một thời gian dài. Nó ngày càng lớn dần khiến anh cảm thấy cạn kiệt sức lực. Áp lực tiền bạc đè nặng lên Sơn Ngọc Minh: “Đồng tiền không thể chữa trị được cho nỗi đau buồn, ánh hào quang không thể vá lành lỗ hổng, những con số không thể sửa lỗi cho một cuộc đời không còn hoạt động và thế giới diệu kỳ không thể ngăn tôi – những kẻ nghèo vật chất ngừng chết đi”.

 het to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh vach tran cam do yeu dong gioi trong showbiz hinh anh 1

Tiếp đến, cựu thành viên nhóm nhạc V.Music đề cập đến mặt tối của showbiz Việt: “Ở giới showbiz đầy rẫy những cạm bẫy, nếu muốn đứng lên trên thì ắt nên nằm xuống. Đó là cách tốt nhất để không bị mất phương hướng trong đời”. Sơn Ngọc Minh cho biết, vì không chịu đánh đổi nên anh mất đi công việc, cuộc sống rơi vào khó khăn.

“Tôi mất việc làm, giai đoạn này ập đến một lúc làm tôi không dễ sống như mọi người vẫn thấy, chỉ vì tôi không chịu đánh đổi. Mà tôi ngu như chó, chỉ cho người ta xem thôi, mất mát gì đâu. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy, nếu tôi cho thì người ta sẽ đòi thêm. Con người mà, ai mà chẳng tham lam. Thế là một công việc mà tôi có thể làm để cho mẹ tôi hàng tuần xem tôi yên ổn đã mất, tôi có kể cho mẹ. Mẹ bảo thôi, tìm cái khác đi, đừng hy sinh nữa” – Sơn Ngọc Minh trải lòng.

 het to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh vach tran cam do yeu dong gioi trong showbiz hinh anh 2

Áp lực, khó khăn khiến Sơn Ngọc Minh phải sử dụng thuốc ngủ đều đặn. Việc này khiến anh thường xuyên đi làm muộn, bỏ buổi thu âm khiến công ty quản lý cho anh nghỉ việc.

Trái với những gì mọi người nghĩ về thu nhập của một người nổi tiếng, Sơn Ngọc Minh tiết lộ thu nhập anh nhận được mỗi tháng sau khi trừ thuế và bảo hiểm là gần 5 triệu đồng.

Trước đó vài tiếng, Sơn Ngọc Minh đăng tải bài viết tố Erik từng lời dụng tình cảm của anh để PR sản phẩm âm nhạc: “Tôi yêu một người, tôi chưa kịp chấp vá cho cuộc tình bốn năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tôi thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi công ty thì làm gì quen ai. Thế là tôi đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tôi. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì.

 het to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh vach tran cam do yeu dong gioi trong showbiz hinh anh 3

Mà thật, nó nổi thật. Nó còn dùng tôi làm vài bài PR, đạp tôi xuống đáy xã hội chỉ để PR cho cái bài của nó. Mà tôi ngu ngục lắm, tôi nhận hết lỗi về mình, lúc đó, tôi còn yêu, còn thương nên mới vậy. Tôi cứ nghĩ là mình sẽ sống như người bình thường, chẳng chuyện gì xảy ra cho đến khi nó lại lôi tôi ra để tiếp tục PR gì đó. Tôi chịu được cho đến khi ba tôi mất”.

Bài viết tố Erik lợi dụng tình cảm và vạch trần những cám dỗ trong showbiz của Sơn Ngọc Minh đã được cư dân mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ rộng rãi. Phía Erik vẫn im lặng trước những lời tố của Sơn Ngọc Minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau khi theo dõi trận đấu giữa...
Kiều Minh Tuấn thừa nhận mình như “nắng hạn gặp mưa” khi được ê-kíp...