Thứ Ba, ngày 17/09/2019 12:16 PM (GMT+7)

H’Hen Niê bác bỏ tin đồn “dao kéo” khi vòng 1 nở nang bất thường

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 00:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu H’Hen Niê bác bỏ tin đồn can thiệp “dao kéo”, giải thích việc vòng 1 tăng size; Minh Triệu - Kỳ Duyên bị fan hâm mộ chế ảnh “lầy lội”...

   

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 1

Tin sao Việt 12/9: Hoa hậu H’Hen Niê bác bỏ tin đồn can thiệp “dao kéo” vòng 1: “Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ ví dụ như ăn thoải mái nè rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn hihihi! Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó, hihihi! Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 2

Minh Triệu “cạn lời” khi fan hâm mộ thi nhau lấy ảnh cô và Kỳ Duyên ra chế: “Chưa thấy một đội ngũ fan nào cứ lấy ảnh chúng tôi ra làm ảnh chế như thế luôn á! Vậy mà chúng tôi cũng thích, cười đau cả ruột! Các Quýt nhà mình có hơi bựa không Kỳ Duyên?”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 3

Tóc Tiên chia sẻ về sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc sau nhiều tháng vắng bóng: “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới. Một dự án tình cờ nho nhỏ lại mở ra nhiều điều hay ho. Under hay mainstream, hiphop hay pop dance chẳng còn nghĩa lý gì khi âm nhạc bắt cùng mạch cảm xúc. Mong mọi người yêu thương và ủng hộ thật nhiều nhé”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 4

Khả Như đăng ảnh tự tay lau nước mắt tại một sự kiện: “Mỗi ngày thức dậy với những nỗi buồn hôm qua, mình luôn nghĩ điều hạnh phúc nhất sẽ đến, hôm nay không thì mai, không thì là ngày khác! Đau thương cũng được, nước mắt cũng được, phản bội cũng được... vấp cũng được... không chối từ bởi... Điều phải đến nhất định phải đến! Người phải đi nhất định sẽ đi! Việc gì tới cũng không quan trọng bằng thái độ của của ta dành cho nó! Nỗi đau có thể do người khác mang tới, nhưng vùng vẫy thoát khỏi nó hay ung dung bước khỏi nó trong bao lâu là do bản thân mình! Tinh tươm đón ngày nắng đẹp nhé!”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 5

Sam trổ tài “thả thính”: “Nếu anh muốn thiên hạ trầm trồ, sao không thử làm bồ em đi”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 6

Hồ Quang Hiếu đòi bỏ bùa để có người yêu: “Nước trong nước chảy quanh chùa. Không yêu anh cũng bỏ bùa cho yêu”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 7

Jun Vũ nhận thấy buồn là một cảm giác dễ gây nghiện: “Bạn có giống tôi? Có thể nghe những bản nhạc buồn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, không nhất thiết là phải có chuyện buồn mà đôi khi chỉ vì buồn là một cảm giác rất dễ gây nghiện”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 8

Diệp Lâm Anh khoe ảnh chụp ảnh cùng nam tài tử Hàn Quốc Ji Chang Wook nhân dịp anh qua Việt Nam: “Dù cho mọi thứ không trọn vẹn thì cũng là một kỉ niệm đáng để ghi nhớ!”.

 h’hen nie bac bo tin don “dao keo” khi vong 1 no nang bat thuong hinh anh 9

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh chụp fan hâm mộ Trang Hý: “Bà này mà chọn bạn trai cho tôi thì liệu đời tôi có sáng sủa không?”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làm cô dâu bên mỹ nam 6 múi, Lê Lộc liên tục đỏ mặt.
Dù ít xuất hiện trên truyền thông nhưng Chí Thiện khá đắt show ca...
Hoàng Hạnh có sự nghiệp mờ nhạt dù đăng quang nhiều cuộc thi. Trước...