Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 23:40 PM (GMT+7)

H’Hen Niê được ưu ái, Kỳ Duyên – Minh Triệu bị chèn ép trong Cuộc đua kỳ thú 2019?

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù thời lượng chương trình có hạn mà các đội chơi khác chỉ được xuất hiện vài lần ngắn ngủi, trong khi đó đội Vàng, đội Nâu và Xanh dương được xuất hiện khá nhiều khiến khán giả nghi ngờ chương trình thiên vị.

   

Tối 6/7, tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức lên sóng VTV3. Trong tập này, 10 đội chơi cùng nhau thực hiện những thử thách đầu tiên tại cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) – nơi có địa hình hiểm trở, độ dốc cao.

Hai thử thách đầu tiên của chương trình là “Tìm thẻ nhiệm vụ trên nương ngô” và “Vẽ lợn”. Sau khi hoàn thành thử thách, các đội chơi lần lượt di chuyển đến địa điểm tiếp theo, bốc thăm con số tương ứng với nhiệm vụ cần phải thực hiện như: lấy phân bò bón ruộng, cắt cỏ cho bò ăn, xếp tường đá, xay ngô… Thử thách cuối cùng cũng là thử thách khó nhất – “Đu dây xuống vực, lấy mật thư” mà các đội chơi phải thực hiện.

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 1

Sau khi tập 1 được lên sóng, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Cuộc đua kỳ thú 2019 "trở lại và thảm hại hơn xưa" khi không làm hài lòng người xem. Các tình tiết, hình ảnh sắp xếp lộn xộn, hình ảnh các đội chơi xuất hiện trên sóng mang tính “cho có”, MC Song Luân không có thần thái, dẫn dắt chương trình không hay… Một số người cho rằng khán giả nên thông cảm với ban tổ chức vì thời lượng chỉ có khoảng 60 phút mà có tận 10 đội chơi cùng 4 thử thách.

Mới đây, một vị khán giả đã lên tiếng cho rằng dù thời lượng chỉ có 60 phút nhưng đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) và đội Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An) được ưu ái hơn khác đội còn lại. Trong khi đó, các đội còn lại như đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu), đội Đỏ (Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm), đội Hồng (MLee – Quốc Anh)… bị chèn ép vì không được xuất hiện trong tập này nhiều như hai đội trên.

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 2

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 3

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 4

Người này viết: “MC dẫn quá chán, thua hẳn Huy Khánh! 60 phút mà Hen, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh, S.T được lên hình quá nhiều trong khi các đội còn lại thì được lướt qua vài lần. Có sự ưu ái không hề nhẹ. Team Duyên – Triệu, Emma Nhất Khanh, MLee, Quốc Thiên và hai anh đội Xanh lá quá thiệt thòi, chẳng được lên hình mấy. Thôi thì là người chơi, không được ưu ái như những người kia thì bị chèn ép cũng là điều dễ hiểu. Tôi cứ cảm thấy Kỳ Duyên – Minh Triệu bị chèn ép sao sao ấy”.

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 5

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 6

 h’hen nie duoc uu ai, ky duyen – minh trieu bi chen ep trong cuoc dua ky thu 2019? hinh anh 7

Nhiều người thể hiện sự đồng tình với ý kiến này và cho rằng dù thời lượng chương trình có hạn mà các đội chơi khác chỉ được xuất hiện vài lần ngắn ngủi, trong khi đó đội Vàng, đội Nâu và đội Xanh dương được xuất hiện khá nhiều. Hiện tại, phía ê-kip sản xuất Cuộc đua kỳ thú 2019 vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn thiên vị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...