Thứ Ba, ngày 28/01/2020 03:13 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà chấp nhận mức cát-xê thấp trong concert của diva Hàn Quốc?

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 11/12/2019 17:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Ngọc Hà đã biết đến So Hyang từ lâu nên khi nhận được lời mời tham dự concert có ngôi sao Hàn Quốc là nhân vật chính, cô lập tức nhận lời.

   

Ngày 10/12, buổi giới thiệu về concert “Spark live concert: So Hyang in Vietnam” diễn ra tại TP.HCM. Đây là một đêm nhạc mang tính chất giao lưu giữa nền âm nhạc của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Ban tổ chức lựa chọn giọng ca hàng đầu Hàn Quốc là So Hyang là nhân vật chính của “Spark live concert: So Hyang in Vietnam”.

“Spark live concert: So Hyang in Vietnam” không chỉ có sự tham gia của So Hyang và nhiều ca sĩ Hàn Quốc mà còn mời nhiều ngôi sao đình đám Việt Nam như: danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won…

 ho ngoc ha chap nhan muc cat-xe thap trong concert cua diva han quoc? hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xuất hiện tại sự kiện khá muộn.

Xuất hiện khá muộn trong buổi giới thiệu về concert “Spark live concert: So Hyang in Vietnam”, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý thu hút sự chú ý của truyền thông. Tại đây, nữ ca sĩ cho biết cô chuẩn bị ra sân bay để đến Hà Nội giải quyết một số công việc nhưng vì quá yêu mến và trân trọng So Hyang và được Trấn Thành đích thân mời nên cô đã quyết định dành thời gian tới tham dự.

Hồ Ngọc Hà đã biết đến So Hyang từ lâu nên khi nhận được lời mời tham dự concert có nữ ngôi sao Hàn Quốc là nhân vật chính, cô lập tức nhận lời. Thậm chí, “Nữ hoàng giải trí” chấp nhận không lấy cát-xê để hỗ trợ ban tổ chức về mặt kinh phí. Hồ Ngọc Hà hy vọng với sức hút của bản thân và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, concert sẽ “cháy vé” như mong đợi của ê-kip. Cô còn hài hước yêu cầu Trấn Thành trả đủ tiền cát-xê nếu concert “cháy vé”.

 ho ngoc ha chap nhan muc cat-xe thap trong concert cua diva han quoc? hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên diva So Hyang.

Bên cạnh đó, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” bày tỏ áp lực khi tham gia sự kiện âm nhạc có diva Hàn Quốc và nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề: “Tham gia chương trình, giữa các danh ca, diva, tôi đặt tâm thế mình như một người trẻ hát bằng tất cả sự hồn nhiên, thoải mái. Bởi lẽ, tuổi đời, tuổi nghề không cho phép tôi có suy nghĩ phải so kè mình với các anh chị. Tôi hy vọng rằng tất cả chúng tôi, khi mỗi người phô diễn thế mạnh của mình sẽ góp phần đưa đêm nhạc trở nên thật hoàn hảo trong cảm nhận của mỗi khán giả”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Tại chương trình Ai là số 1, Nam Thư thừa nhận cô chỉ biết nấu mì...
Sau gần ba tháng về chung một nhà với Ông Cao Thắng, Đông Nhi có...