Thứ Hai, ngày 16/12/2019 15:57 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu bị giật ví trên đường, mất số tiền "khủng"

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 03/12/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết tin Hồ Quang Hiếu bị kẻ xấu giật mất ví tiền, fan hâm mộ thi nhau thương xót cho kẻ cướp đồng thời gửi nam ca sĩ nhiều mẫu túi xách nữ tính.

   

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu đăng tải bài viết về việc anh bị cướp mất ví trên đường phố TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên trong đời anh gặp phải sự việc này.

Hồ Quang Hiếu viết: “Lên Sài Gòn cũng được 12 năm, lần đầu tiên trong đời bị giật cái bóp một cách nhanh, gọn, lẹ! Xui cho mấy em là trong bóp của anh chỉ còn đúng 25.000 đồng. Bóp thì mua mấy năm rồi, hôm qua đã bị rách, anh cũng đang định đi mua lại cái mới. Nhờ mấy em mà anh có động lực để mai đi mua cái bóp mới về xài luôn”.

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 1

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 2

Dưới bài viết, bạn bè và khán giả bật cười trước sự lạc quan của Hồ Quang Hiếu sau khi bị giật ví trên đường. Họ cho rằng những tên cướp đã quá đen khi gặp phải anh: “Lạc quan quá nha bạn”, “Vậy so ra tụi đó bị xui anh Hiếu nhỉ?”, “Đi giật đồ mà quên coi ngày, xui cho mấy má”, “Dám lấy ví của Hiếu bến tàu luôn?”…

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 3

Nhiều người nghe tin Hồ Quang Hiếu bị giật ví tiền trên đường liền tìm kiếm những chiếc túi xách với tông màu nổi bật, kiểu dáng nữ tính gửi cho nam ca sĩ. Họ không quên nhắn nhủ: “Tặng anh! Anh thích kiểu gì cứ lấy”, “Nụ tặng chị Hiếu”… Đọc được những bình luận của khán giả, giọng ca “Không cảm xúc” trả lời: “Giận tím người”, “Chắc bọn này chưa coi Hiếu bến tàu rồi”.

Bên cạnh đó, một vài khán giả lo lắng về việc Hồ Quang Hiếu sẽ đau đầu trong việc làm lại giấy tờ cá nhân. Để fan khỏi lo lắng, nam ca sĩ cho biết khi ra đường, những giấy tờ quan trọng anh đều để ở nhà. Chia sẻ của anh càng khiến dân mạng bật cười. Lần này, họ càng khẳng định những tên cướp ví của Hồ Quang Hiếu quá xui.

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 4

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 5

 ho quang hieu bi giat vi tren duong, mat so tien "khung" hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có...
"Trước hết cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh, chị,...
Ngay sau khi đoạn clip và những hình ảnh "nóng" phản cảm tràn lan...