Thứ Ba, ngày 21/01/2020 18:54 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu bị tố xâm hại cô gái trẻ, rò rỉ ảnh sử dụng chất kích thích?

authorMinh Châu Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) T.X cho biết trong lúc cô không tỉnh táo đã bị Hồ Quang Hiếu lợi dụng xâm hại. Từ khi sự việc xảy ra, cô rơi vào trạng thái buồn bã, bị ám ảnh.

   

Tối 11/12, một tài khoản có tên T.X đăng tải một bài viết dài tố Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi xâm hại và phủ nhận trách nhiệm gây xôn xao dư luận. Để bài viết thêm độ tin cậy, T.X đính kèm loạt ảnh chụp lại tin nhắn giữa một người bạn và tài khoản mang tên Hồ Quang Hiếu.

 ho quang hieu bi to xam hai co gai tre, ro ri anh su dung chat kich thich? hinh anh 1

Trong bài đăng, T.X cho biết cô quen tài khoản có tên Hồ Quang Hiếu thông qua một nhóm bạn. Trong lúc quá chén, T.X bất tỉnh. Sau đó, cô phát hiện ra việc có phát sinh quan hệ với người giữ tài khoản mang tên Hồ Quang Hiếu khi không tỉnh táo. Sự việc này khiến chủ nhân bài viết buồn bã, stress và bị ám ảnh, “như muốn phát điên”.

“Về phía mình, đến thời điểm này vẫn chưa nhận được dấu hiệu xin lỗi nào, mình cảm thấy bản thân bị xem thường và thiếu tôn trọng, bị đùa cợt nặng nề và cảm thấy điều đó rất kinh khủng nên mình quyết định viết bài này. Nếu viết ra mà mình vẫn không hề thấy thoải mái hay khá hơn mình sẽ xóa ngay” – T.X viết.

 ho quang hieu bi to xam hai co gai tre, ro ri anh su dung chat kich thich? hinh anh 2

 ho quang hieu bi to xam hai co gai tre, ro ri anh su dung chat kich thich? hinh anh 3

Sau bài viết của T.X là hàng loạt hình ảnh một người có ngoại hình giống và được cho là Hồ Quang Hiếu đang sử dụng chất cấm trong khách sạn.

Qua những bức ảnh và bài tố từ T.X, cộng đồng mạng hoang mang, thất vọng vì một nam ca sĩ trẻ có cuộc sống phóng khoáng, chơi bời và thường xuyên tìm đến các cô gái trẻ đẹp. Thậm chí, có người cho rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc vì hành vi này là vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng T.X đang muốn lợi dụng tên tuổi của giọng ca “Không cảm xúc” để PR, nổi tiếng bởi dựa theo nội dung tin nhắn, diễn biến tâm lý của một cô gái sau khi bị xâm hại không hợp lý.

 ho quang hieu bi to xam hai co gai tre, ro ri anh su dung chat kich thich? hinh anh 4

Trước ồn ào trên, Hồ Quang Hiếu từ chối trả lời vì lý do bận. Đại diện Hồ Quang Hiếu cũng từ chối đưa ra quan điểm về sự việc này vì cho rằng đây là chuyện một chiều. Người này khẳng định không biết tài khoản T.X và bài viết tố Hồ Quang Hiếu được dựng lên với mục đích gì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bài viết đầy tâm trạng của Cát Phượng khiến những người yêu thương...
"Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận của tôi là phải cho mượn tiền và...
Hồi lên tám lên chín, điều ao ước lớn nhất hàng năm của tôi là Tết....