Thứ Hai, ngày 14/10/2019 10:49 AM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu chinh phục 161 nước trong bản đồ du lịch của mình

authorM.T Thứ Ba, ngày 24/09/2019 15:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là một ca sĩ có niềm đam mê du lịch nên Hồ Quang Hiếu đã tranh thủ đi Ukraina trong dịp sinh nhật của mình năm nay. Đây là nước 161 trên thế giới mà anh đã đặt chân đến.

   

Dù đang thực hiện dự án web drama cùng đạo diễn Mr. Tô vào giai đoạn có lịch quay rất dày, nhưng khi có thời gian trống  vài ngày, Hồ Quang Hiếu lập tức thực hiện cho mình chuyến du lịch trong hành trình "Viết tiếp đam mê chinh phục thế giới" bằng chuyến tham quan Ukraina.

Nói về việc chọn Ukraina cho dịp vui của mình, anh chia sẻ: Ấn tượng nhất ở Ukraina là người dân rất thân thiện và phụ nữ của quốc gia này rất đẹp vì họ có rất nhiều siêu mẫu, hoa hậu thế giới là người sở tại. Một yếu tố là người dân ở đây hoạt động nghệ thuật đường phố phục vụ cộng đồng vào cuối tuần rất nhộn nhịp.

 ho quang hieu chinh phuc 161 nuoc trong ban do du lich cua minh hinh anh 1

 ho quang hieu chinh phuc 161 nuoc trong ban do du lich cua minh hinh anh 2

Hồ Quang Hiếu đam mê đi du lịch. Ảnh: NVCC.

"Đường tàu tình yêu" là điểm thu hút Hồ Quang Hiếu nhiều nhất khi anh đã dành 5 tiếng lái xe để đến được đây. Điểm tham quan này được chia ra 4 mùa rất rõ và cảnh đẹp được hình thành từ một đường tàu vận chuyển, nhưng người địa phương đã trồng cây để tạo cảnh quan và dần trở thành một điểm du lịch của đất nước này.

Tâm sự về hành trình tiếp theo, Hồ Quang Hiếu tiết lộ 2 điểm đến sắp tới là Triều Tiên và Israel. Triều Tiên là nơi đang hấp dẫn anh vì qua báo đài thì rất ít hình ảnh về nơi đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...
Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, thực lực thì...
Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...