Thứ Tư, ngày 01/04/2020 01:45 AM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương "ngầm" xác nhận đã chia tay Quang Huy, có ý trung nhân mới?

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 24/03/2020 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào dịp Valentine 2020 vừa qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương đã chia sẻ hình ảnh bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn nhận được từ một người đặc biệt

   

Mới đây, trong bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân vào tối 23/3, Hoa hậu Diễm Hương tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt. Đặc biệt người đàn ông này còn có một nốt ruồi đậm nét ở tay trái. Trong khi đó ông xã Quang Huy không hề có đặc điểm này.

 hoa hau diem huong "ngam" xac nhan da chia tay quang huy, co y trung nhan moi? hinh anh 1

Bức ảnh tình tứ của Hoa hậu Diễm Hương bên người tình giấu mặt.

 hoa hau diem huong "ngam" xac nhan da chia tay quang huy, co y trung nhan moi? hinh anh 2

Diễm Hương và ông xã Quang Huy.

Vào dịp Valentine 2020 vừa qua,  Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ hình ảnh bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn nhận được từ một người đặc biệt, hoa hậu bày tỏ: "Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này. Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em". 

 hoa hau diem huong "ngam" xac nhan da chia tay quang huy, co y trung nhan moi? hinh anh 3

Vào dịp Valentine vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương còn hạnh phúc khoe bó hoa dâu tây kèm chiếc nhẫn được một người đặc biệt tặng.

Sau cuộc hôn nhân bão tố với đại gia Đinh Trường Chinh, Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới vào năm 2015. Cô quyết định tổ chức đám cưới với Quang Huy khi cả hai đã có với nhau một con trai nhỏ.

Tuy nhiên, tin đồn Hoa hậu Diễm Hương và ông xã Quang Huy âm thầm đường ai nấy đi đã râm ran trong công chúng suốt hơn 1 năm qua. Mặc dù Diễm Hương từng lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn không thể dập tắt được nghi vấn của khán giả khi cả hai vẫn nhất quyết không xuất hiện chung hay đăng tải hình ảnh, nhắc về nhau trên mạng xã hội như trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nghệ sĩ trong trang phục màu đen, đeo khẩu trang, kính, mũ cẩn...
Sau khi bức ảnh hóng hớt bá đạo của Võ Hoàng Yến trong khu cách ly...
Tin sao Việt ngày 30/3: Nhiều sao Việt nhiệt tình hưởng ứng trào...