Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 04:39 AM (GMT+7)

Hoa hậu Dương Yến Nhung mong trở thành đại sứ quảng bá du lịch Việt 

authorM.T Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 17:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ khi đăng quang  Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, Dương Yến Nhung tham gia các hoạt động sau đêm chung kết tại Philippines, về Việt Nam người đẹp cũng lập tức bắt tay vào thực hiện việc quay video, chụp ảnh giới thiệu du lịch TP.HCM đến với bạn bè quốc tế.

   

Kể từ khi đăng quang ngôi hậu, Dương Yến Nhung được đánh giá nhan sắc xinh đẹp và mặn mà hơn. Người đẹp cũng đã có nhiều chia sẻ về cảm xúc và hành trình vừa qua. Ngoài việc kể lại những ấn tượng khó phai khi tham dự Miss Tourism Queen Worldwide 2019 tại Philippines cùng thành tích vẻ vang - danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, Dương Yến Nhung cũng bất ngờ tiết lộ về lý do ở ẩn suốt thời gian qua của cô.

Cụ thể, Dương Yến Nhung cho biết cô đã có một khoảng thời gian trầm cảm khi công việc kinh doanh không suôn sẻ và bản thân vẫn loay hoay với những hướng đi của mình. Xúc động, rơi nước mắt khi nhớ lại "biến cố" đã qua, Dương Yến Nhung thổ lộ: "Giai đoạn đó Dương Yến Nhung gần như buông xuôi mọi thứ, chuyển qua sống chậm, thậm chí là ở ẩn...

 hoa hau duong yen nhung mong tro thanh dai su quang ba du lich viet  hinh anh 1

Dương Yến Nhung nhận nhiều lời chúc mừng của người thân.

Nhưng sau đó Nhung nghĩ thanh xuân của mỗi người đều không dài, và rằng thời gian phí phạm nếu để trôi qua vô ích thì sẽ chẳng bao giờ lấy lại được. Đó là lý do Nhung tự nhủ với bản thân và cố gắng lấy lại tinh thần, trở lại với showbiz, với công việc và khẳng định chính mình với quyêt tâm chinh phục cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019".

Nói về những kế hoạch sắp tới, Dương Yến Nhung hào hứng chia sẻ, ngoài các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, cô đang có nhiều công việc phải làm trong vai trò Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019. Trong đó, Dương Yến Nhung cho biết cô mong muốn sẽ giúp quảng bá du lịch Việt Nam và Khánh Hòa đến bạn bè quốc tế.

 hoa hau duong yen nhung mong tro thanh dai su quang ba du lich viet  hinh anh 2

 hoa hau duong yen nhung mong tro thanh dai su quang ba du lich viet  hinh anh 3

Đăng quang hoa hậu du lịch, Nhung mong muốn mình sẽ trở thành một đại sứ - đại diện cho Việt Nam năng động và phát triển - và giới thiệu đến với mọi người.

Cô cho biết bản thân đang ấp ủ nhiều dự án và sẽ từng bước  thực hiện, góp phần quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt đến bạn bè năm châu.

Người đẹp cũng bật mí lâu nay cô luôn cố gắng giữ trong lòng những điều tốt đẹp, hướng đến sự tích cực trong cuộc sống và muốn lan toả yêu thương, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

"Từ khi đăng quang hoa hậu và trở thành một trong những đại diện của vẻ đẹp Việt, Nhung càng tự nhắc bản thân phải cố gắng sống thật có ích, có thể phần nào đó truyền được cảm hứng sống lạc quan, tích cực cho mọi người. Nhung nghĩ nếu mỗi người chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa và truyền năng lượng tích cực thì cuộc sống này sẽ đẹp hơn rất nhiều...".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Không chỉ là doanh nhân thành đạt, 3 người đẹp này còn có mối quan...
Sau 1 ngày đăng tải clip "cosplay" nhân vật đang bị cơ quan chức năng...