Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 21:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang đau đớn khi bị Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh cướp tài năng nhí

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Em càng hát, càng hay, càng máu lửa thì người ngồi ở vị trí bị chặn đau đớn biết bao nhiêu” – Hương Giang bày tỏ.

   

Tối 20/7, tập đầu tiên The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 chính thức lên sóng VTV3 sau nhiều ngày “nhá hàng”. Như đã được tiết lộ từ trước, chương trình năm nay có ba cặp huấn luyện viên gồm: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh, Hoa hậu Hương Giang – Dương Cầm. Ba cặp huấn luyện viên đã có những màn tranh giành các thí sinh nhí quyết liệt, mang lại nhiều tiếng cười.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 1

Dương Cầm - Hương Giang.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 2

Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 3

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Ở vòng “Giấu mặt” Giọng hát Việt nhí 2019, ngoài nút chặn huấn luyện viên thì các thí sinh nhí sẽ có quyền được phá chặn. Tuy nhiên, mỗi đội chỉ có một quyền được phá chặn. Đội được phá chặn sẽ mất quyền lựa chọn thí sinh ở tiết mục tiếp theo.

Trong số các thí sinh nhí xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình, Ngô Minh Hằng (7 tuổi) để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, khiến các huấn luyện viên liêu xiêu. Bằng chất giọng nội lực, Ngô Minh Hằng đã khiến người nghe nổi da gà khi thể hiện ca khúc “Không thể và có thể” của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Cặp đôi huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh đã bấm nút lựa chọn bé ngay từ câu hát đầu tiên, đồng thời dùng “thủ đoạn” chặn đội Hương Giang – Dương Cầm. Sau đó, hai đội chơi còn lại cũng lần lượt lựa chọn Ngô Minh Hằng vì quá yêu thích bé.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 4

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 5

Thí sinh nhí Ngô Minh Hằng.

Hương Giang sốc và tiếc nuối vì bị chặn quyền lựa chọn thí sinh. Nhưng vì quá yêu thích giọng hát của Ngô Minh Hằng, cô ra sức thuyết phục: “Con hát ca khúc không thể và có thể, cô và chú không thể quay ghế lại, nhưng con có thể hoá giải để cứu cô chú, người ta cản trở mình đến với nhau nhưng con hãy tin vào duyên phận, hãy cứu cô chú con ơi”.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Con quyền lực lắm kìa, cho nên con phải thể hiện quyền lực một lần nữa. Một lần chơi lớn cho khán giả trầm trồ”. Hương Giang còn khẳng định sẽ bảo vệ Ngô Minh Hằng từ nay đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng nếu bé quyết định phá chặn, về với đội của mình.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 6

Hương Giang ra sức thuyết phục Ngô Minh Hằng sử dụng quyền năng phá chặn.

Về phía Phạm Quỳnh Anh, cô liên tục thuyết phục thí sinh tài năng này về đội của mình bằng cách thể hiện tình cảm với bé trên sóng truyền hình. Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ giúp Ngô Minh Hằng tỏa sáng hơn, hát hay hơn, xinh đẹp hơn nếu về với đội của cô. Giọng ca “Bụi bay vào mắt” bày tỏ: “Cô mà yêu ai là cô tấn công quyết liệt lắm, họ phải yêu lại cô mới được, nếu không cô không chịu”. Không chịu thua đàn anh, đàn chị, Ali Hoàng Dương tiến lên sân khấu, cho biết rằng Ngô Minh Hằng sở hữu giọng hát nội lực giống mình. Anh hy vọng có thể song ca cùng với bé.

 hoa hau huong giang dau don khi bi pham quynh anh – duong khac linh cuop tai nang nhi hinh anh 7

Phạm Quỳnh Anh bày tỏ tình cảm với thí sinh nhí.

Cuối cùng, thí sinh nhí này đã quyết định lựa chọn về đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh. Quyết định này của bé khiến Dương Khắc Linh không khỏi bất ngờ. Việc chặn được Hương Giang – Dương Cầm khiến Phạm Quỳnh Anh vui sướng và nhận ra sự thú vị của nút chặn.

Hoa hậu Hương Giang đầy tiếc nuối: “Anh ơi họ chặn nhanh quá! Ngã quỵ, tan nát! Giang cảm thấy sốc hoàn toàn, bị chặn từ những câu hát đầu tiên. Em càng hát, càng hay, càng máu lửa thì người ngồi ở vị trí bị chặn đau đớn biết bao nhiêu”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...
MC Xuân Bắc và 4 vị trưởng phòng còn lại của "Ơn giời cậu đây rồi"...
Hari Won phát âm nhầm tên của Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm gây...