Thứ Tư, ngày 01/04/2020 05:34 AM (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh đặc biệt sau 2 tháng đăng quang

authorM.T Thứ Tư, ngày 19/02/2020 20:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông qua bộ ảnh, Khánh Vân truyền tải thông điệp về một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, hiện đại nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến mọi người.

   

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 1

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 2

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, nếu không có các anh chị, chưa chắc đã có Vân của ngày hôm nay. Vân cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thương như một gia đình”.

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 3

Cô tiết lộ, khi cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bàn bạc về ý tưởng cho bộ ảnh beauty đầu tiên, cô đã đề xuất mong muốn được thực hiện bộ ảnh cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và make up Trung Lạc. Đây là hai người anh đã gắn bó cùng Khánh Vân nhiều năm, từng kết hợp chung trong nhiều shoot ảnh.

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 4

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng tại TP.HCM, Nha Trang, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Lai Châu… Mới đây, cô cùng mẹ tặng nước rửa tay cho người đi đường nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng tránh dịch bệnh.

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 5

Bên cạnh đó, tất cả trang phục trong bộ ảnh đều được các nhà thiết kế ưu ái may mới cho Hoa hậu Khánh Vân. Đó là lý do mà Khánh Vân ví von bộ ảnh beauty đầu tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình giống như lời cảm ơn đặc biệt của cô và mọi người.

 hoa hau khanh van tung bo anh dac biet sau 2 thang dang quang hinh anh 6

Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song cùng các hoạt động đồng hành với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay 31/3, tang lễ của diễn viên Mai Phương diễn ra trong lặng...
Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động với sân khấu phục vụ khán giả bình...
"Em luôn muốn mình bé nhỏ, yếu đuối cũng cần có sự bảo bọc, chở che...