Thứ Năm, ngày 12/12/2019 13:56 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh trải lòng khi bị chê dẫn chương trình nửa năm vẫn vấp

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 27/05/2019 18:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ về công việc mới của mình tại VTV, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn trải lòng, dù dẫn đã được gần nửa năm nhưng vẫn được lời nhận xét: “Sao có thể dẫn vấp lâu như thế nhỉ?”.

   

Đỗ Mỹ Linh được biết đến là hoa hậu sạch scandal khi đang đương nhiệm, đặc biệt cô còn rất năng nổ, tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện và giữ gìn hình ảnh tới mức cô bị chê nhạt. Thế nhưng kể từ khi hết nhiệm kỳ, Mỹ Linh đã hoàn toàn lột xác với hình ảnh sexy, quyến rũ và gợi cảm.

 hoa hau my linh trai long khi bi che dan chuong trinh nua nam van vap hinh anh 1

Không chỉ thay đổi về phong cách thời trang, Mỹ Linh còn khẳng định mình bằng công việc mới khi cô nhận lời làm BTV Tài chính của Trung tâm Tin tức VTV24. Theo Mỹ Linh, cô muốn thử năng lực của mình, cũng muốn có công việc ổn định, ngay cả khi đăng quang hoa hậu.

Mỹ Linh cho biết, để chính thức ngồi ở vị trí BTV tài chính của VTV24, cô đã phải mất nửa năm chuẩn bị từ kịch bản tới xử lý tình huống… chứ không chỉ cứ xinh, là hoa hậu, á hậu thì sẽ được lên dẫn chương trình ngay.

 hoa hau my linh trai long khi bi che dan chuong trinh nua nam van vap hinh anh 2

“Ngay cả việc biên tập tin, những ngày đầu cũng rất áp lực. Đôi khi chỉ cần một chút lỗi nhỏ cũng ảnh hưởng đến việc dẫn của mình. Tôi cũng bị dẫn vấp rất nhiều. Do vậy, thời gian đầu tôi luôn cảm thấy stress, hụt hẫng”, Hoa hậu Mỹ Linh nói.

Hoa hậu Mỹ Linh kể, đến thời điểm này, cô vẫn nhận được nhiều góp ý, có những góp ý khiến cô cảm thấy hơi buồn. Nhưng cô không phản ứng hay bày tỏ thái độ mà chỉ chọn cách im lặng và cố gắng hơn nữa trong công việc. 

“Có người từng nhận xét tôi rằng: “Sao có thể dẫn vấp lâu như thế nhỉ?” hay “dẫn thế này thì làm sao lên sóng được?”, tôi cũng chỉ biết im lặng. Tôi phải chờ mọi người về gần hết mới dám bước chân ra khỏi trường quay. Dù tôi không biết tương lai của mình ở đây như thế nào, nhưng tôi sẽ cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy, nếu tôi có rời VTV cũng không phải vì tôi không làm được”, Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự.

 hoa hau my linh trai long khi bi che dan chuong trinh nua nam van vap hinh anh 3

Chia sẻ thêm khi làm việc tại VTV24, Mỹ Linh cho hay cô nhận được sự giúp đỡ của các anh, chị tại Trung tâm tin tức, đặc biệt là sự chỉ dẫn, giúp đỡ từ BTV Ngọc Trinh. 

"Qua công việc, tôi thấy chị là người rất giỏi, đáng để ngưỡng mộ. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, lời góp ý nghiêm khắc của chị, qua đó cũng thấy mình tiến bộ hơn", Hoa hậu Mỹ Linh cho biết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức nhận lời dẫn dắt chương trình Tiêu dùng 24h trên VTV1 vào tháng 11/2018 qua cầu nối từ BTV Ngọc Trinh. Sau đó cô tham gia dẫn Bản tin Tiêu dùng.

Xem bình luận
Mình vẫn luôn yêu quý và ngưỡng mộ Mỹ Linh.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...
"Sẽ nhớ mãi những giây phút tuyệt vời này, những giây phút ấy sẽ mãi...