Thứ Tư, ngày 16/10/2019 12:38 PM (GMT+7)

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh bị “hotgirl ngực khủng” tố vay tiền tỷ mãi không trả

authorP.N (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để chứng minh lời tố của mình là chính xác, Ngân 98 đã đăng tải loạt ảnh chụp lại biên lai chuyển tiền cho tài khoản được cho là của Hoa hậu Phương Khánh.

   

Ngày 13/6, hotgirl ngực khủng Ngân 98 đã đăng đàn tố đương kim Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh vay tiền tỷ nhưng không chịu hoàn trả đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó trên trang cá nhân.

Ngân 98 đã tag thẳng tên của Phương Khánh trong bài viết của mình: “Chị hoa hậu Nguyễn Phương Khánh ơi, bao giờ mới chịu trả tiền cho bà chị của em đây. Em nhắc nhẹ lần này chị lo giải quyết sớm nhé, hay nhờ anh B đại gia giúp bạn gái đi”. Kèm theo lời nhắc nhở này là hình ảnh chụp lại những tin nhắn, biên lai chuyển tiền giữa người chị mà Ngân 98 nhắc đến và tài khoản có tên Nguyễn Phương Khánh.

 hoa hau nguyen phuong khanh bi “hotgirl nguc khung” to vay tien ty mai khong tra hinh anh 1

Ngân 98 tag thẳng tên Hoa hậu Phương Khánh trên trang cá nhân.

Theo những biên lai trên, tài khoản Nguyễn Phương Khánh đã vay mượn lần lượt như sau: 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 1,3 tỷ đồng. Như vậy, tổng số tiền vay của tài khoản Nguyễn Phương Khánh lên đến 2,8 tỷ đồng. Các khoản nợ này đều được tính từ tháng 3/2019. Tới nay, đã gần ba tháng, Phương Khánh được cho là vẫn chưa thành toán hết số tiền đã vay người phụ nữ kia. Đọc đoạn tin nhắn giữa người phụ nữ này và Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh, khi được hỏi về thời gian chuyển tiền trả nợ, người đẹp đã cho một cái hẹn không rõ ràng và điều này đã chứng minh cho việc cô không trả nợ đúng hẹn.

 hoa hau nguyen phuong khanh bi “hotgirl nguc khung” to vay tien ty mai khong tra hinh anh 2

Ngân 98 tung bằng chứng tố Hoa hậu Phương Khánh không trả nợ đúng thời hạn đã hẹn từ trước.

Được biết, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vừa có chuyến đi Singapore tham gia đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 diễn ra vào ngày 12/6 vừa qua. Theo đại diện của Phương Khánh, cô vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi, hôm nay tiếp tục phải hoàn tất các thủ tục để xin Visa đi Mỹ cho những dự án sắp tới, do đó chưa kịp nói chuyện với luật sư. Về phía Ngân 98, cô cho biết phía Phương Khánh đã xin lỗi chị gái mình và hứa sẽ trả nên tạm gỡ dòng trạng thái này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...
Không chỉ xinh đẹp, dàn WAGs của đội tuyển Indonesia còn khiến...