Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 19:33 PM (GMT+7)

Hoa hậu Phan Thị Mơ là đại sứ hình ảnh của giải Marathon quốc tế TP.HCM 2019

authorM.T Thứ Hai, ngày 11/11/2019 16:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trang phục vest trắng khỏe khoắn kết hợp cùng giày thể thao năng động, Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu giải Marathon quốc tế TP.HCM 2019 với vai trò Đại sứ hình ảnh cho giải Marathon mùa 3 này.

   

Năm nay, giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank thu hút gần 13.000 vận động viên tham gia, tăng 44,79% so với năm 2018. Đây còn là sự kiện hướng đến việc bảo vệ môi trường với thông điệp “Một cung đường xanh, một thành phố xanh” và đóng góp cho các quỹ từ thiện.

 hoa hau phan thi mo la dai su hinh anh cua giai marathon quoc te tp.hcm 2019 hinh anh 1

Hoa hậu Phan Thị Mơ là đại sứ hình ảnh cho giải Marathon quốc tế 2019.

Giải Marathon Quốc tế do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, và Liên đoàn Điền kinh tổ chức từ ngày mùng 6 đến hết ngày 8/12. Theo đó, giải tiếp tục giữ vững danh hiệu là giải đấu có số lượng vận động viên tham dự lớn nhất Việt Nam, là một trong 469 giải đấu thành viên của hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS). Điểm đặc biệt của năm nay là tất cả các vận động viên ở nhóm tuổi từ 40 trở lên sẽ được cộng điểm trong bảng xếp hạng thế giới khi thi đấu tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ: “Giải đấu năm nay đã bứt phá về số lượng người tham dự, với ước tính ban đầu là 10.000 người, hiện nay đã lên đến con số gần 13.000 vận động viên, tăng 44,79% so với năm 2018. Đây thật sự là một cột mốc quan trọng đối với ban tổ chức chúng tôi bởi điều này chứng minh được sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế của TP.HCM đối với khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 hoa hau phan thi mo la dai su hinh anh cua giai marathon quoc te tp.hcm 2019 hinh anh 2

Giải Marathon quốc tế năm trước thu hút nhiều thành phần trong và ngoài nước tham dự.

Sở Du lịch sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện quốc tế và đặc biệt hướng đến việc phát triển du lịch thông qua các hoạt động thể thao. Để hưởng ứng các hoạt động hướng đến du lịch xanh, giải năm nay kêu gọi bảo vệ môi trường với thông điệp “Một cung đường xanh, một thành phố xanh”. Bên cạnh đó, giải còn mang tính nhân văn, cộng đồng bằng việc đóng góp cho các hoạt động từ thiện và hỗ trợ tài năng trẻ thành phố. Để tạo điều kiện cho các VĐV, chúng tôi đã kết hợp cùng với hơn 16 đơn vị lưu trú, có chất lượng dịch vụ từ 3 đến 5 sao tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố, để mang đến những ưu đãi tốt nhất chỉ dành riêng cho các vận động viên đã đăng ký tham gia giải chạy”.

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao khẳng định:“Các sự kiện như Marathon quốc tế thật sự khẳng định được vị thế của thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua thể thao, chúng ta đang xích lại gần nhau hơn và cùng nhau phát triển một lối sống lành mạnh và tốt đẹp hơn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thể thao nước nhà và chung tay bảo tồn những nét đẹp văn hoá Việt Nam.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Không chỉ là doanh nhân thành đạt, 3 người đẹp này còn có mối quan...
Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có...