Thứ Tư, ngày 16/10/2019 06:56 AM (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia chương trình cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn

authorHà Thúy Phương Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 21:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga đã góp mặt trong chương trình "Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn".

   

Buổi họp báo công bố chương trình đã diễn ra ngày 27/9, do báo Tiền Phong và tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức. Sự hiện diện của hai người đẹp trong chương trình này được các nhà tổ chức hy vọng sẽ đem lại thành công cho những hoạt động mà chương trình hướng tới.

 hoa hau tieu vy tham gia chuong trinh cai thien chat luong nuoc sinh hoat cho vung kho khan hinh anh 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc về hoàn cảnh thiếu thốn nước sạch của người dân tại những nơi mà cô đã từng tới.

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” lựa chọn, trao tặng máy lọc nước (cung cấp nước uống đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tinh khiết hiện hành, có thể uống tại vòi) cho các điểm trường, trạm y tế xã… Máy nước nóng sẽ tập trung dành tặng cho các khu vực có nhiệt độ thấp vào mùa đông tại Tây Bắc, miền Trung. Việc trao tặng bồn chứa nước sẽ triển khai tại các vùng miền, trong đó sẽ tập trung thực hiện tại khu vực Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, một số sản phẩm khác như sen vòi, sơn tường, chậu rửa… mang thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng sẽ được trao cho các điểm trường do Báo Tiền Phong kêu gọi xây dựng tại tỉnh Đắk Lắk. Chương trình sẽ kéo dài từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020 với tổng giá trị sản phẩm trao tặng trên 2 tỷ đồng.

 hoa hau tieu vy tham gia chuong trinh cai thien chat luong nuoc sinh hoat cho vung kho khan hinh anh 2

Sắp tới, chương trình hướng tới việc trao tặng cho các trường học, trạm y tế và điểm sinh hoạt cộng đồng tại các xã đặc biệt khó khăn của hơn 85 huyện, thuộc 30 tỉnh thành. Trong đó, chương trình sẽ tổ chức 4 đợt trao tặng tập trung tại Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ, kết hợp với các hoạt động trao tặng quà, học bổng.

Việc lựa chọn các địa phương thực hiện chương trình là các huyện nghèo và huyện thoát nghèo đã được Thủ tướng chính phủ ký Quyết định phê duyệt ngày 07/3/2018. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ thực hiện tại các địa bàn khó khăn, bị thiên tai khác.

Trong buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập báo Tiền Phong cho biết: “Mỗi năm, báo Tiền Phong có hơn 50 hoạt động xã hội. Trong đó có những chương trình có ý nghĩa xã hội lớn như Chủ nhật đỏ; thăm, tặng quà, xây nhà cho các thương binh, thanh niên xung phong. Với chương trình này, báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng sẽ có đóng góp thiết thực. Chương trình cũng mong khuyến khích được cộng đồng xã hội chung tay cải thiện đời sống nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn”.

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Trong những năm qua, chúng tôi đã đồng hành, hỗ trợ công cụ chứa nước cho nhân dân các tỉnh Bến Tre, Quảng Ninh, Hòa Bình... và một số tỉnh ven biển miền Trung như Nghệ An, Ninh Thuận; hoặc tặng máy lọc nước cho người dân vùng lụt Nam Phương Tiến (Hà Nội), Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) hay đồng hành cùng chương trình Nước sạch học đường cùng một số trường THCS ở Nam Định, Hà Nam… Món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành  không phải quá lớn nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của chúng tôi đối với đối với người dân những vùng hạn hán, lụt lội… giúp người dân vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
Không chỉ xinh đẹp, dàn WAGs của đội tuyển Indonesia còn khiến...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...