Thứ Hai, ngày 20/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

"Hoa hồng trên ngực trái" - Lương Thanh hé lộ Trà “tiểu tam” bầm dập sau bao lần “tạo nghiệp”

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Hoa hồng trên ngực trái” đang đi đến những tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Thái liên tục phải gánh chịu hậu quả do những lỗi lầm gây ra trong quá khứ. Điều khán giả chờ mong bây giờ là cái kết siêu đắng mà Trà phải nhận.

   

Trong hai tập mới nhất của “Hoa hồng trên ngực trái”, khán giả không khỏi thắc mắc về sự biến mất một cách khó hiểu của Trà “tiểu tam” (Lương Thanh). Họ cho rằng sau bao nhiêu việc đã gây ra, đáng lẽ nhân vật này phải gánh chịu hậu quả chứ không phải “bốc hơi” nhanh như vậy. Nhưng phim vẫn còn, những tình tiết hấp dẫn vẫn còn ở phía trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Thanh tiếp tục đăng ảnh hé lộ về cái kết của nhân vật Trà “tiểu tam”: “Halloween xong rồi nhưng bây giờ Trà mới hóa trang xong. Tơi bời khói lửa”. Trong bức ảnh, nữ diễn viên trong tạo hình nhân vật Trà bị bầm dập khắp cơ thể.

 "hoa hong tren nguc trai" - luong thanh he lo tra “tieu tam” bam dap sau bao lan “tao nghiep” hinh anh 1

 "hoa hong tren nguc trai" - luong thanh he lo tra “tieu tam” bam dap sau bao lan “tao nghiep” hinh anh 2

Lương Thanh hé lộ cái kết của Trà "tiểu tam", đồng nghiệp và khán giả thi nhau vào bình luận.

Hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chắc hẳn, đây là kết quả mà Trà phải nhận sau màn “bắt tay” với luật sư Kiều Dung (Kiều Thanh), lập ra âm mưu thâm độc phá hoại hạnh phúc gia đình Thái (Ngọc Quỳnh) – Khuê (Hồng Diễm), hợp tác với thư ký Hùng (Mạnh Hưng) bòn rút tiền dự án của công ty Thái Long.

 "hoa hong tren nguc trai" - luong thanh he lo tra “tieu tam” bam dap sau bao lan “tao nghiep” hinh anh 3

Trước đó, Trà từng bị Thái liên tục tát vào mặt, đánh đập không thương tiếc khi biết được cái thai trong bụng cô là con gái. Không những thế, Thái còn “lên gối” vào bụng Trà khiến cô kêu la thảm thiết. Chưa hết, sau đó, khi bị bắt gian đang gian díu với thư ký Hùng, Trà còn bị Thái túm tóc, dí dao vào cổ bắt phải khai ra toàn bộ mọi việc. Đó chưa phải là tất cả những gì khán giả mong chờ. Họ muốn Trà còn phải nhận cái kết đắng hơn thế.

Hiện tại, “Hoa hồng trên ngực trái” đang đi đến những tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Thái đang phải trả giá cho những hành động trong quá khứ: phá sản, nợ nần chồng chất, gia đình ly tán… Điều khán giả mong chờ là sớm được theo dõi Trà “trả nghiệp” như thế nào và hạnh phúc của Khuê sau một thời gian dài bị Thái hành hạ, đay nghiến.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...