Thứ Năm, ngày 12/12/2019 20:31 PM (GMT+7)

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 30: Thái cua lại vợ mình, Bảo ghen ra mặt khi có người tán Khuê?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 14/11/2019 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) sau màn “trả nghiệp” quá lớn đã nhìn nhận sự việc và muốn cua lại vợ cũ. Ở một diễn biến khác, Bảo ghen ra mặt khi thấy nhân viên của mình có ý muốn tán Khuê.

   

 “hoa hong tren nguc trai” tap 30: thai cua lai vo minh, bao ghen ra mat khi co nguoi tan khue? hinh anh 1

Tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái” tiếp tục là những diễn biến mới trong chuyện tình tay ba của Khuê – Thái – Bảo. Sau màn bỏ cơm vì giận dỗi ở tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái” , Bảo tiếp tục ghen tuông đến “nổ bát đĩa” khi cấp dưới có ý định tán tỉnh Khuê. Không chỉ khuyên ngăn nhân viên, Bảo còn quát tháo ầm ĩ khi thấy Khuê được người đàn ông khác tung hô lên tận mây xanh.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 30: thai cua lai vo minh, bao ghen ra mat khi co nguoi tan khue? hinh anh 2

Tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái” cũng nhắc đến Thái (Ngọc Quỳnh). Biết chuyện công ty vợ cũ sắp đi du lịch và Khuê định cho 2 con đi nên Thái đã “cậy nhờ” Bống trông Khuê, không được để cho gã đàn ông nào đến gần vợ cũ của mình.

Hai nhân vật khác cũng được chú ý, là San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân). Trong tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái”, sau khi biết Khang là em trai cùng cha khác mẹ với Thái, lại thêm việc Khang giúp đỡ Thái lúc khó khăn đã khiến San không vừa lòng. Dù có đôi chút tình cảm với trai trẻ nhưng không vì thế mà San bỏ qua chuyện này. Cô thậm chí còn buộc miệng “vơ cá mè một lứa”, cho rằng Khang có “gene đốn mặt” giống Thái. Tình tiết này sau khi hé lộ đã khiến khán giả sốc nhất tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái”.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 30: thai cua lai vo minh, bao ghen ra mat khi co nguoi tan khue? hinh anh 3

Đón xem những diễn biến chi tiết trong tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái” được phát sóng lúc 21h30 tối nay, 14/11 trên kênh VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Minh Hằng thừa nhận mình “hơi nặng”, Trấn Thành phấn khích trước...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...